Bạn đang tìm kiếm mẫu tẩu thuốc lá mini kiểu dáng độc lạ thì không nên bỏ lỡ mẫu thiết kế tẩu khảm trai Zobo ZB 217. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của sản phẩm luôn toát ra nét đẹp lịch lãm, hoàn mỹ và tinh xảo trên từng chi tiết. Thân tẩu Zobo ZB 217 này được sản xuất từ nhựa cao cấp và lõi lọc vệ sinh làm từ kim loại. Sau khi hút khoảng 5 - 10 điếu thuốc lá bạn nên tháo rời các bộ phận tẩu thuốc lá và lấy lõi lọc ra vệ sinh sạch sẽ. Khi đó, sẽ giúp cho khả năng thanh lọc chất độc hại tốt nhất.

Tẩu khảm trai Zobo ZB 217 đẹp cuốn hút

Không một quý ông hút thuốc lá điếu sành sỏi nào có thể từ chối vẻ đẹp hoàn mỹ đến từ chiếc tẩu Zobo ZB 217 chính hãng này. Sản phẩm có 3 gam màu sắc cơ bản là màu vàng, màu trắng và màu đen cho các quý ông lựa chọn. Đặc biệt với họa tiết trang trí khảm trai hình quản trám độc lạ sẽ gia tăng nét đẹp thời thượng cho chủ nhân.

Đến với Cacara shop, bạn chỉ cần bỏ ra 500.000 vnđ là có thể sở hữu chiếc tẩu khảm tra Zobo ZB 217 đẹp sang xịn này. Đối với mẫu tẩu cao cấp này thì người sử dụng có thể hút mọi điếu thuốc lá size thường. Món phụ kiện mang theo mình vô cùng tiện lợi và đẳng cấp. Hãy đến cửa hàng Cacara shop để trải nghiệm và đặt hàng ngay nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu khảm trai Zobo ZB 217


Tẩu khảm trai Zobo ZB 217
Tẩu lọc thuốc lá khảm trai đẹp mắt
Tẩu khảm trai Zobo ZB 217
Tẩu khảm trai Zobo ZB 217 đẹp sang trọng
Tẩu khảm trai Zobo ZB 217
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp
Tẩu khảm trai Zobo ZB 217
Lõi lọc vệ sinh kim loại có khả năng lọc chất độc hại lên tới 60%
Tẩu khảm trai Zobo ZB 217
Món phụ kiện hút thuốc lá điếu rất phù hợp với quý ông lịch lãm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn