Xu hướng mua sắm mẫu tẩu lọc thuốc lá hút điếu nhỏ ngày càng được ưa chuộng và tin dùng. Trong bộ sưu tập tẩu lọc thuốc lá mini tại Cacara shop thì mẫu tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352 vẫn được săn đón hơn cả. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tân tiến của Nhật Bản từ chất liệu kim loại được đánh giá rất cao về độ bền, chất lượng và mẫu mã. Món phụ kiện thời trang được thiết kế chuyên dụng cho những quý ông khói lửa.

Tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352 đẳng cấp

Bất cứ quý ông khói lửa nào cũng nhận thấy tác hại của khói thuốc lá ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng vì niềm đam mê, tính chất công việc nên họ không thể cai thuốc được. Khi đó, giải pháp bảo vệ sức khỏe tuyệt vời nhất cho các quý ông chiếc lá tẩu lọc thuốc lá.

Nhằm đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu hút thuốc lá cho các quý ông các nhà sản xuất thuốc lá điếu cho ra mắt thị trường tiêu thụ nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau: điếu thuốc lá cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ. Đối với những quý ông mê thuốc lá điếu nhỏ thì việc sắm cho mình chiếc tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352 vô cùng tuyệt vời. Món phụ kiện hút thuốc lá có tác dụng bảo vệ sức khỏe tuyệt đối an toàn cùng với giá trị thẩm mỹ đẳng cấp. Và đừng quên ghé tới cửa hàng Cacara để trải nghiệm thực tế và mua hàng nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352


Tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352
Màu sắc: Vàng, xanh, bạc, xám, ngũ sắc
Tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352
Kích thước: 5.8cm x 0.8cm (Φ 0.6cm)
Tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352
Hộp đựng tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352 bắt mắt
Tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352
Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch và sang trọng tinh tế
Tẩu kim loại dùng cho thuốc lá nhỏ Zobo ZB 352
Món phụ kiện gắn liền với các quý ông thích hút thuốc mini
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn