Bạn là quý ông hay di chuyển, thường xuyên đi công tác và không có nhiều thời gian để vệ sinh lõi lọc tẩu hút thuốc lá thì việc mang theo tẩu lọc bông Nhật Tiltil Mitil có thể dùng cho 5 - 10 điếu thuốc được xem là giải pháp hoàn mỹ dành cho bạn. Với cơ chế lọc bằng bông tẩm sắt và vitamin có khả năng trung hòa cũng như hấp thụ chất độc hại nicotin có trong khói thuốc vô cùng tốt. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình chiếc tẩu lọc bông nhật chính hãng để sử dụng hiệu quả.

Tẩu lọc bông Nhật Tiltil mitil tiện lợi cho quý ông hay di chuyển

Có lẽ, bất cứ quý ông nào khi được hỏi về công dụng của chiếc tẩu lọc thuốc lá đối với sức khỏe của con người đều biết. Họ đều công nhận rằng tẩu lọc thuốc lá có công dụng làm giảm chất độc hại có trong khói thuốc lên tới 60%, chống hôi miệng, giảm đờm, khó thở, hẹp đường mũi hay vàng răng vô cùng tốt.

Tuy nhiên, tính chất của bạn hay di chuyển và không có thời gian để vệ sinh lõi lọc kim loại thường xuyên là mẫu tẩu lọc bông Nhật Tiltil Mitil chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa, lõi lọc bông có thể sử dụng cho 5 - 10 điếu thuốc lá mới cần phải thay thế mới. Đặc biệt, mẫu tẩu lọc bông hút thuốc lá điếu cao cấp này còn được cấp bằng sáng chế và sản xuất theo công nghệ tân tiến của Nhật Bản.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc bông Nhật Tiltil mitil


Tẩu lọc bông Nhật Tiltil mitil
Tẩu lọc bông Nhật Tiltil mitil được cấp bằng sáng chế và sản xuất của Nhật Bản
Tẩu lọc bông Nhật Tiltil mitil
Lõi lọc bông có thể sử dụng cho 5 - 10 điếu mới phải thay thế
Tẩu lọc bông Nhật Tiltil mitil
Khả năng thanh lọc chất độc hại của lõi lọc bông vô cùng tốt
Tẩu lọc bông Nhật Tiltil mitil
Bộ sản phầm gồm tẩu lọc và giấy tờ chính hãng Tiltil mitil
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn