Tẩu lọc bông Zobo ZB 005 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, thiết kế độc lạ và ấn tượng với hoa văn gợn sóng bắt mắt. Thân tẩu lọc bông Zobo được sản xuất từ chất liệu kim loại có vẻ bề ngoài bóng loáng và siêu bền đẹp. Với thiết kế lõi lọc bông thay thế nên bạn chỉ có thể lọc được 20 điếu thuốc lá thì phải thay thế bộ lọc mới. Nhằm đảm bảo khả năng thanh lọc chất nicotin gây nghiện trong khói thuốc lá tốt nhất.

Tẩu lọc bông zobo ZB 005 cao cấp chất lượng

Từ khi mẫu tẩu lọc bông Zobo ZB 005 ra mắt thị trường tiêu thụ được rất nhiều phái mạnh yêu thích bởi sự tiện lợi, khả năng bảo vệ sức khỏe, thiết kế gọn nhẹ nên có thể mang theo bên mình trong các cuộc vui. Đặc biệt giá thành của sản phẩm khá phải chăng, bất cứ quý ông nào cũng đủ tài chính để sở hữu một sản phẩm.

Thân tẩu được sản xuất từ chất liệu kim loại được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền và khả năng chịu nhiệt độ tốt. Bạn có thể sử dụng trong một thời gian lâu dài mà vẻ bề ngoài của nó vẫn bóng loáng y nguyên lúc mới mua. Hơn nữa, mẫu tẩu này được chế tác với 4 gam màu sắc lịch lãm là đen, trắng, vàng, nâu rất phù hợp với quý ông hiện đại mê thuốc lá.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc bông zobo ZB 005


Tẩu lọc bông zobo ZB 005
Tẩu lọc bông zobo ZB 005 kiểu dáng nhỏ gọn
Tẩu lọc bông zobo ZB 005
Mẫu tẩu lọc bông zobo ZB 005 sở hữu hoa văn trang trí đẹp tinh tế
Tẩu lọc bông zobo ZB 005
Bộ sản phẩm bao gồm 1 tẩu lọc và 3 lõi lọc bông
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn