Bạn đang tìm kiếm mẫu tẩu lọc đá ngọc bích để sử dụng hoặc làm quà tặng phái mạnh thì không nên bỏ lỡ mẫu thiết kế tẩu lọc đá ngọc bích chính hãng Zobo ZB-319. Thân tẩu được làm từ đá ngọc bích màu xanh sang trọng góp phần gia tăng thẩm mỹ tuyệt vời. Đầu ngậm tẩu và đầu cắm tẩu được làm từ kim loại cao cấp sơn tĩnh điện màu vàng vô cùng bền đẹp, bóng loáng theo năm tháng sử dụng.

Tẩu lọc Đá Ngọc Bích chính hãng Zobo ZB-319 chất lượng

Theo kết quả khảo sát thị trường tại Cacara shop thì số lượng khách hàng tìm kiếm và lựa chọn mẫu tẩu lọc đá ngọc bích ZB-319 vẫn được ưa chuộng hơn cả. Tất nhiên, không phải tự nhiên mà sản phẩm này được tin dùng và lựa chọn nhiều đến như vậy. Bởi mẫu mã mới lạ, kiểu dáng phá cách rất phù hợp với quý ông hiện đại.

Hơn nữa, sự góp mặt của chiếc tẩu lọc thuốc lá chính hãng này sẽ gia tăng đẳng cấp thời thượng cho người sử dụng. Lõi lọc vệ sinh kim loại dùng lại nhiều lần, thiết kế lỗ thông khí siêu nhỏ giúp ngăn chặn chất độc hại đi vào cơ thể lên tới 60%. Một con số khá lý tưởng để bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Sau khi hút khoảng 5 - 10 điếu thuốc lá thì bạn nên tháo rời các bộ phận của chiếc tẩu thuốc ra và lấy lõi lọc vệ sinh sạch sẽ. Điều này sẽ giảm hiện tượng tắc nghẽn lỗ thông khí và gia tăng khả năng thanh lọc khói thuốc tốt nhất.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc Đá Ngọc Bích chính hãng Zobo ZB-319


Tẩu lọc Đá Ngọc Bích chính hãng Zobo ZB-319
Tẩu lọc Đá Ngọc Bích chính hãng Zobo ZB-319 đẹp tinh tế
Tẩu lọc Đá Ngọc Bích chính hãng Zobo ZB-319
Thân tẩu đá ngọc màu xanh sang trọng
Tẩu lọc Đá Ngọc Bích chính hãng Zobo ZB-319
Đầu cắm tẩu và đầu ngậm tẩu làm từ kim loại cao cấp
Tẩu lọc Đá Ngọc Bích chính hãng Zobo ZB-319
Tẩu lọc ZB-319 tương thích với điếu thuốc size thường
Tẩu lọc Đá Ngọc Bích chính hãng Zobo ZB-319
Bộ sản phẩm gồm 1 chiếc tẩu lọc và hộp gỗ sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn