Bạn là tín đồ mê thuốc lá và đang quan tâm đến sản phẩm tẩu lọc thuốc lá với khả năng thanh lọc chất độc hại lên tới 80%. Nhưng lại không có nhiều thời gian để vệ sinh lõi lọc kim loại sau mỗi lần hút thì chiếc tẩu lọc dùng 1 lần Sanda SD165 được xem là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn. Tẩu lọc thuốc lá giá rẻ được thiết kế dành riêng cho những quý ông bận rộn, chỉ cần bỏ vào túi là có thể mang theo mọi cuộc vui.

Tẩu lọc dùng 1 lần Sanda SD165 sử dụng tiện lợi

Đối với mẫu tẩu dùng 1 lần SD165 thì bạn hút xong điếu thuốc lá là phải bỏ đi và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này tương đối rẻ nên được rất nhiều quý ông bận rộn với công việc và không có thời gian thay lõi lọc hay vệ sinh bộ lọc yêu thích.

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp màu trong suốt với lõi bông siêu sạch nên khả năng thanh lọc chất độc hại có trong khói thuốc lên tới 60%. Đặc biệt với thiết kế đầu lọc ngắn và gọn nên khá phù hợp với quý ông có niềm đam mê hút thuốc lá mini. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy ghé tới cửa hàng Cacara để trải nghiệm thực tế và đặt hàng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc dùng 1 lần Sanda SD165


Tẩu lọc dùng 1 lần Sanda SD165
Tẩu lọc dùng 1 lần Sanda SD165 rất tiện lợi khi sử dụng
Tẩu lọc dùng 1 lần Sanda SD165
Sản phẩm chỉ sử dụng được 1 lần
Tẩu lọc dùng 1 lần Sanda SD165
Khả năng thanh lọc chất độc hại vô cùng tuyệt vời
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn