Thương hiệu tẩu lọc Friend Holder được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng với khả năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi khi không phải vệ sinh lõi lọc rất phù hợp với những quý ông bận rộn. Đây còn được xem là dòng tẩu lọc thuốc lá mini bởi kích thước 84mmx10mm ngắn và trọng lượng ~30g chưa bao gồm bao bì.

Tẩu lọc Friend Holder 340R chính hãng

Không phải tự nhiên mà đông đảo quý ông bận rộn, hay di chuyển và công tác xa nhà lại lựa chọn tẩu lọc thuốc lá 340R mang thương hiệu Friend Holder để sử dụng. Bởi sản phẩm được sản xuất với kiểu dáng nhỏ gọn, chất liệu thân làm từ nhựa và lõi lọc thay thế sau khi hút 15 - 20 điếu thuốc.

Chiếc tẩu lọc 340R được thiết kế với 3 gam màu sắc cơ bản là màu đen vàng, đen bạc và đen rất phù hợp với những quý ông hiện đại có cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn đang có ý định mua tẩu lọc thuốc lá mini làm quà tặng cấp trên, bạn bè hay đồng nghiệp nam giới thì mẫu tẩu lọc Friend Holder 340R chính hãng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc Friend Holder 340R


Tẩu lọc Friend Holder 340R
Tẩu lọc Friend Holder 340R màu đen sang trọng

Tẩu lọc Friend Holder 340R
Sản phẩm thiết kế lõi lọc thay thế có thể dùng cho 15 - 20 điếu thuốc
Tẩu lọc Friend Holder 340R
Bộ sản phẩm gồm 1 chiếc tẩu lọc chính hãng Friend Holder và 6 lõi lọc thay thế
Tẩu lọc Friend Holder 340R
Món quà tặng nam giới bận rộn mê thuốc lá điếu vô cùng ý nghĩa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn