Mẫu tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930 từ ngày ra mắt thị trường Việt được rất nhiều khách hàng mê thuốc lá điếu lựa chọn. Thân tẩu chế tác từ gỗ tự nhiên và lõi lọc kim loại siêu bền chắc. Đặc biệt, họa tiết khắc rồng vàng vô cùng sang trọng nên bất cứ quý ông nào khi nhìn tổng thể bề ngoài của chiếc tẩu lọc thuốc lá xịn sò này cũng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930 chính hãng

Trên thị trường Việt xuất hiện muôn vàn mẫu tẩu lọc thuốc lá với công năng sử dụng và kiểu dáng khác nhau. Nhưng chiếc tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930 vẫn được săn lùng nhiều hơn cả. Theo kết quả nghiên cứu thị trường mua sắm của khách hàng tại Cacara shop thì tỷ lệ các quý ông lựa chọn dòng tẩu này vẫn nhiều hơn cả.

Đầu cắm tẩu có thể phù hợp với mọi điếu thuốc lá size thường hoặc size mini. Cho nên, sự ra đời của sản phẩm được xem là giải pháp bảo vệ sức khỏe tuyệt vời, thiết kế dành riêng cho những quý ông thích hút tất cả các điếu thuốc lá hảo hạng. Nếu bạn đang yêu thích mẫu tẩu lọc thuốc lá chính hãng này hãy lui tới shop phụ kiện xì gà Cacara để mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930


Tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930
Tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930 sang trọng
Tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930
Bộ sản phẩm gồm: 1 tẩu lọc, 1 hộp đựng và giấy từ chính hãng Sanda
Tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930
Thân tẩu lọc thuốc lá được làm từ chất liệu gỗ cao cấp
Tẩu lọc hình rồng mạ vàng Sanda Tarstop TS 930
Đầu cắm tẩu tương thích size thuống lá mini và size phổ thông
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn