Không phải ai hút thuốc lá cũng nghiện thuốc, đôi khi là do phép lịch sự trong giao tiếp hay chỉ đơn giản là giảm stress, thư giãn. Dù bạn hút thuốc lá bởi lý do nào đi chăng nữa thì các chất độc hại có trong khói thuốc vẫn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Sự ra đời của chiếc tẩu lọc hút thuốc lá Nhật Bopps CH3 được xem là biện pháp bảo vệ sức khỏe tuyệt vời. Bởi khả năng thanh lọc chất độc hại của chiếc tẩu lọc hút thuốc lá lên tới 60%.

Tẩu lọc hút thuốc lá Nhật Bopps CH3 chính hãng

Sản phẩm tẩu lọc hút thuốc lá mang thương hiệu Bopps nổi tiếng và được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Hút mắt người nhìn với nhiều gam màu sắc lịch lãm như đen, vàng, cam và bạc điểm xuyết thêm họa tiết trang trí kẻ sọc sẽ làm điêu đứng mọi mãn nhãn người nhìn.

Thân tẩu được làm từ nhựa và lõi lọc vệ sinh kim loại vô cùng bền chắc. Cũng giống như các mẫu tẩu lọc thuốc lá khác, đầu cắm tẩu phù hợp với mọi điếu xì gà size thường. Cho nên, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, gọn gàng và yêu thích các loại thuốc lá size thường thì hãy sắm ngay cho mình chiếc tẩu lọc hút thuốc lá CH3 cao cấp này.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc hút thuốc lá Nhật Bopps CH3


Tẩu lọc hút thuốc lá Nhật Bopps CH3
Tẩu lọc hút thuốc lá Nhật Bopps CH3 mang phong cách lịch lãm
Tẩu lọc hút thuốc lá Nhật Bopps CH3
Bộ phận lõi lọc vệ sinh kim loại
Tẩu lọc hút thuốc lá Nhật Bopps CH3
Tẩu phù hợp với điếu thuốc lá size thường
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn