Bạn có niềm đam mê nồng cháy với tẩu thuốc lá và không muốn bỏ nó trong túi áo hay túi quần bởi điều này kém sang và thể hiện bạn là người chơi tẩu thuốc lá không chuyên nghiệp. Khi đó, món phụ kiện tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB228 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với thiết kế đẹp mắt kèm theo chiếc hộp đựng sang trọng sẽ góp phần gia tăng đẳng cấp thời thượng trong mắt mọi người xung quanh.

Tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB228 chất lượng cao

Tẩu lọc thuốc lá ZB228 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hoa văn trang trí độc lạ và tinh xảo. Món phụ kiện hút thuốc lá điếu cực kỳ quan trọng đối với các anh nghiện thuốc. Bởi bộ phận lõi lọc vệ sinh có tác dụng ngăn chặn 60% chất độc hại đi vào cơ thể.

Đồng thời, việc sử dụng tẩu hút thuốc lá còn không làm ảnh hưởng tới hương vị đậm đà của nó. Thậm chí, còn hạn chế tối đa tình trạng vàng men răng, ho đờm, khó cổ, vàng tay. Như vậy, với những tác dụng ưu việt mà chiếc tẩu lọc thuốc lá mang lại cho người sử dụng. Chắc hạn bạn cũng muốn sở hữu mẫu tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB228 chính hãng này. Hãy liên hệ với Cacara ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về một số thông tin quan trọng về sản phẩm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB228


Tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB 228
Tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB228 màu bạc, xám hoa văn cổ điển
Tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB 228
Chiếc tẩu được xếp gọn gàng trong chiếc hộp snag trọng
Tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB 228
3 gam màu cơ bản rất phù hợp với quý ông hiện đại
Tẩu lọc kèm hộp đựng thuốc Zobo ZB 228
Món phụ kiện tiện lợi gia tăng đẳng cấp cho người sử dụng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn