Tại cửa hàng bán phụ kiện xì gà chính hãng Cacara liên tục cập nhật một số mẫu tẩu lọc thuốc lá kiểu dáng độc đáo, màu sắc sang trọng, chất liệu cao cấp với giá thành phải chăng. Trong bộ sưu tập tẩu thuốc lá thì mẫu thiết kế tẩu lọc khói thuốc zobo ZB 030 vẫn được ưa chuộng và tin dùng hơn cả bởi kích thước gọn nhẹ, dáng thanh lịch cùng gam màu vàng, đen, bạc họa tiết trơn nên rất phù hợp với những quý ông yêu thích phong cách nhẹ nhàng.

Tẩu lọc khói thuốc Zobo ZB 030 kiểu dáng độc lạ

ZB 030 mang thương hiệu Zobo được sản xuất trên công nghệ tân tiến của Nhật Bản. Thân tẩu được làm từ nhựa cao cấp có sức dẻo dai tốt và bộ phận lõi lọc vệ sinh làm từ chất liệu kim loại. Sản phẩm có 3 gam màu sắc cơ bản như vàng, đen, bạc sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Tẩu lọc khói thuốc zobo ZB 030 tương thích với điếu cigar size thường với khả năng thanh lọc khói lên tới 60%. Món phụ kiện bảo vệ sức khỏe và cai thuốc lá vô cùng tuyệt vời. Nhằm tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm này trên cán tẩu có in thương hiệu zobo đặc trưng của hãng. Khi bạn mua bộ sản phẩm tẩu lọc khói thuốc ZB 030 tại Cacara shop sẽ bao gồm 1 chiếc tẩu lọc và giấy từ chính hãng Zobo.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc khói thuốc Zobo ZB 030


Tẩu lọc khói thuốc Zobo ZB 030
Tẩu lọc khói thuốc Zobo ZB 030 có 3 gam màu sắc cơ bản: vàng, đen, bạc
Tẩu lọc khói thuốc Zobo ZB 030
Sản phẩn được xếp gọn gàng trong chiếc hộp sang trọng
Tẩu lọc khói thuốc Zobo ZB 030
Tẩu lọc khói thuốc Zobo ZB 030 được làm từ chất liệu kim loại
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn