Bạn đang tìm kiếm mẫu tẩu lọc nước có đèn led chiếu sáng với vẻ đẹp đẳng cấp và thời thượng cũng như có thể hút được những loại điếu thuốc size thường hay thuốc sợi thì đừng nên bỏ lỡ chiếc tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led. Tẩu thuốc lá Zobo được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn vừa lòng bàn tay và hiệu quả lọc khói cực kỳ tốt. Đây còn là món phụ kiện hút thuốc lá rất phù hợp với những quý ông hay di chuyển.

Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led siêu chất

Điểm hút mắt mà chiếc tẩu lọc nước Zobo ZB 503 đang sở hữu chính là thiết kế bóng đèn led, khi đổ nước vào bên trong khoang chứa sẽ phát sáng và đổi màu đẹp mắt. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng hút thuốc lá và và mồi thuốc lá sợi đều hiệu quả.

Dù không có nhiều họa tiết và hoa văn trang trí độc lạ nhưng với gam màu sắc thời thượng là màu bạc, màu vàng sẽ mang lại vẻ đẹp thời thượng cho người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tân tiến của Hàn Quốc nên có chất lượng tốt và độ bền đảm bảo. Thậm chí, vẻ bề ngoài của nó không hề bị hoen gỉ, phai màu khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led


Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led
Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led kiểu dáng mới mẻ

Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led
Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 màu vàng thời thượng

Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led
Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 màu bạc sang trọng

Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led
Sản phẩm tương thích với điếu thuốc lá thường và thuốc lào

Tẩu lọc nước Zobo ZB 503 có đèn led
Kích thước tiêu chuẩn 13.5cm x 5.7cm rất dễ dàng cầm nắm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn