Bất cứ quý ông hút thuốc lá sành điệu nào cũng đang sở hữu cho mình chiếc tẩu lọc nước Zobo ZB 536 để bảo vệ sức khỏe và khẳng định đẳng cấp trong giới thượng lưu. Tẩu ZB 536 thiết kế với kiểu dáng tròn, lõi lọc nước và đầu tẩu được sản xuất từ nhựa cao cấp cho độ bền và vẻ đẹp hoàn mỹ. Khi bạn sử dụng mẫu tẩu lọc thuốc lá cao cấp này sẽ không bị nóng giống với điếu cày mà lại còn có khả năng giảm chất độc hại từ khói thuốc lá vào cơ thể lên tới 60%.

Tẩu lọc nước Zobo ZB 536 kiểu dáng độc lạ

Từ ngày ra mắt thị trường tiêu thụ, mẫu tẩu lọc nước Zobo ZB 536 làm điêu đứng mọi ánh nhìn với kiểu dáng thiết kế tròn tinh xảo từng chi tiết. Sở hữu 3 gam màu sắc sang trọng là màu vàng, màu trắng và màu đen rất phù hợp với những quý ông lịch lãm.

Bạn có thể dùng mẫu tẩu lọc nước này để hút tất cả các loại thuốc lá size phổ thông. Đầu tẩu được làm từ chất liệu nhựa và thân tẩu kim loại cho vẻ đẹp bóng loáng, tuổi thọ cùng với độ bền vượt thử thách thời gian. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe bản thân và muốn thỏa mãn niềm đam mê hút thuốc lá điếu thì nên sắm ngay cho mình chiếc tẩu lọc nước Zobo ZB 536 này nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc nước Zobo ZB 536


Tẩu lọc nước Zobo ZB 536
Tẩu lọc nước Zobo ZB 536 được thiết kế với 3 màu thời thượng như vàng, đen, trắng

Tẩu lọc nước Zobo ZB 536
Tẩu lọc nước ZB 536 màu đen quyền uy

Tẩu lọc nước Zobo ZB 536
Tẩu lọc nước ZB 536 màu đen sang trọng

Tẩu lọc nước Zobo ZB 536
Mẫu tẩu lọc nước ZB 536 màu vàng may mắn

Tẩu lọc nước Zobo ZB 536
Kích thước tẩu lọc nước ZB 536 là 68mmx22mm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn