Tại shop phụ kiện cigar Cacara đang bày bán rất nhiều mẫu tẩu lọc thuốc lá mini nhưng chiếc tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233 vẫn được ưa chuộng hơn cả. Cán tẩu được làm từ gỗ đàn hương, bộ phận lõi lọc vệ sinh kim loại và nổi bật với màu nâu đỏ vân gỗ rất phù hợp làm quà tặng nam giới. Đây còn là món quà tặng nam giới siêu sang và đẳng cấp bởi chiếc tẩu lọc này đựng trong chiếc hộp sang trọng.

Tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233 đẹp tinh tế

Điểm nhấn hút mắt người nhìn đến từ chiếc tẩu lọc thuốc lá chính hãng này là kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, chất liệu gỗ đàn hương siêu bền đẹp theo năm tháng. Đặc biệt, khi bạn mua mẫu tẩu hút thuốc lá tại Cacara shop sẽ được đựng trong chiếc hộp sang trọng. Món quà tặng sếp, bạn bè, đối tác, người thân nam giới mê hút thuốc lá điếu vô cùng tuyệt vời.

Cũng bởi vì cán tẩu được làm từ gỗ đàn hương nên khi hút thuốc lá điếu không làm thay đổi mùi vị đặc trưng vốn có của nó. Phụ kiện hút thuốc lá này được thiết kế đầu cắm tẩu tương thích với mọi size điếu thuốc phổ thông nên rất phù hợp với những quý ông khói lửa muốn thưởng thức nhiều hương vị thuốc lá khác nhau.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233


Tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233
Tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233 chất lượng
Tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233
Mẫu tẩu lọc thuốc lá mini có 2 gam màu sắc cơ bản: nâu đỏ, nâu vàng
Tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233
Đầu cắm tẩu phù hợp với loại thuốc điếu thường
Tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233
Sản phẩm thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ
Tẩu lọc thuốc cán gỗ đàn hương Zobo ZB 233
Cán tẩu được làm từ gỗ đàn hương
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn