Tẩu lọc thuốc lá PM-10S mang nhãn hiệu Friend holder nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản với dáng gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình nên được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm quà tặng phái mạnh. Nổi bật với màu đen, vàng, bạc cùng họa tiết kẻ ngang độc đáo giúp cho người sử dụng gia tăng phong cách lịch lãm của bản thân. Sau khi hút từ 5 - 10 điếu thuốc lá bạn mới phải vệ sinh lõi của chiếc tẩu lọc thuốc Friend holder PM-10S.

Tẩu lọc thuốc Friend holder PM-10S sử dụng tiện lợi

Bất cứ tín đồ sành chơi thuốc lá điếu và có tính chất công việc hay phải công tác xa nhà cũng yêu thích mẫu tẩu lọc thuốc Friend holder PM-10S. Sản phẩm được hãng chế tác với kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi khi sử dụng và mang theo bên mình.

Lõi lọc vệ sinh có thể hút được 5 - 10 điếu mới phải vệ sinh sạch sẽ. Các bộ phận cấu tạo của chiếc tẩu thuốc lá chính hãng này rất dễ dàng tháo rời khi vệ sinh. Đặc biệt, khả năng thanh lọc chất độc hại nicotin có trong khói thuốc lên tới 60%. Cũng bởi lẽ đó, hầu hết các quý ông yêu thích loại điếu thuốc lá size thường đều ưa chuộng và lựa chọn.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc Friend holder PM-10S


Tẩu lọc thuốc Friend holder PM-10S
Tẩu lọc thuốc Friend holder PM-10S tiện lợi khi sử dụng
Tẩu lọc thuốc Friend holder PM-10S
Sản phẩm có nhiều gam màu sắc sang trọng cho khách hàng lựa chọn

Tẩu lọc thuốc Friend holder PM-10S
Thân tẩu nhựa và lõi lọc vệ sinh làm từ kim loại cao cấp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn