Tẩu lọc thuốc lá kèm gạt tàn Zobo ZB055 thiết kế tiện lợi nên được rất nhiều quý ông yêu thích. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại có độ bền và vẻ đẹp bóng loáng tuyệt vời. Lõi lọc vệ sinh có tác dụng hạn chế 60% chất độc hại có trong khói thuốc đi vào cơ thể, chống vàng men răng, vàng móng tay. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy lui tới cửa hàng Cacara shop để sắm ngay cho mình chiếc tẩu lọc thuốc lá điếu nhỏ kèm gạt tàn này nhé.

Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055 sang trọng

Có lẽ, không ai là không biết tác hại của khói thuốc lá ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Thế nhưng, đam mê với thuốc lá điếu khó có thể cai thuốc dễ dàng. Khi đó, giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất và thỏa mãn cơn thèm thuốc cho các quý ông chính là sử dụng tẩu lọc thuốc lá. Những chất độc hại và bụi hữu cơ sẽ ngưng tụ lại qua các lỗ siêu nhỏ.

Tẩu lọc ZB-055 có cấu tạo gồm cán tẩu, thân tẩu và lõi lọc vệ sinh kim loại. Khi hút thuốc lá, khói thuốc sẽ được thanh lọc bằng lớp gioăng cao su ở đầu lõi và đi vào thân lõi qua các lỗ khí siêu nhỏ. Sau đó, khói thuốc lại lọc qua lớp gioăng cao su thứ hai ở lõi sắt. Trải qua nhiều quá trình thanh lọc như vậy, khói thuốc đi vào cơ thể người hút được tinh khiết hơn rất nhiều.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055


Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055
Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055 sang trọng
Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055
Thân tẩu làm từ chất liệu kim loại cao cấp và bóng loáng
Tẩu lọc thuốc kèm gạt tàn Zobo ZB-055
Lõi lọc vệ sinh có tác dụng thanh lọc chất độc hại hiệu quả
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn