Tẩu lọc thuốc lá gỗ tự nhiên Zobo ZB 267 là món phụ kiện hút thuốc lá được thiết kế dành riêng cho những người nghiện thuốc. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ gỗ tự nhiên và bộ phận lọc thuốc lá được làm từ kim loại cao cấp. Khi bạn sử dụng mẫu tẩu lọc thuốc lá chính hãng Zobo này sẽ ngăn chặn chất độc và bụi hữu cơ đi vào cơ thể người sử dụng lên tới 60%.

Tẩu lọc thuốc lá gỗ tự nhiên Zobo ZB 267 siêu chất

Bất cứ quý ông khói lửa nào khi trải nghiệm chất lượng mẫu tẩu lọc thuốc lá gỗ tự nhiên Zobo ZB 267 cũng nhận thấy vẻ đẹp đẳng cấp, kiểu dáng lịch lãm và công năng sử dụng tuyệt vời mà không phải chiếc tẩu lọc thuốc lá thông thường nào cũng có được. Nổi bật với gam màu đen, đỏ, nâu và vân gỗ tự nhiên thu hút mọi sự chú ý của khách hàng.

Trên cán tẩu lọc thuốc lá còn được khắc logo thương hiệu đặc trưng Zobo để tạo ra điểm nhấn ấn tượng. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày ra mắt người tiêu dùng chiếc tẩu lọc ZB 267 chính hãng này được rất nhiều quý ông yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn cũng quan tâm tâm mẫu tẩu thuốc này và muốn cập nhật thêm một số thông tin chi tiết về sản phẩm thì hãy liên hệ với Cacara để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá gỗ tự nhiên Zobo ZB 267


Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 267
Nổi bật với 3 gam màu sắc cơ bản là đen, đỏ, nâu
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 267
Tẩu lọc thuốc lá gỗ tự nhiên Zobo ZB 267 màu đỏ may mắn
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 267
Thiết kế nhỏ gọn nên cầm tay khá vừa và chắc chắn
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 267
Tẩu lọc thuốc lá tương thích mọi điếu cigar thường
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn