Bất cứ dân sành chơi xì gà nào cũng nhận thấy tác hại của khói thuốc lá ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người nhưng do niềm đam mê, thói quen hút thuốc và công việc ngoại giao nên họ không thể cai được. Sự ra đời của chiếc tẩu lọc thuốc lá cao cấp được xem là giải pháp bảo vệ sức khỏe tuyệt vời và thỏa mãn cơn nghiện thuốc cho các quý ông. Nếu bạn là người sành chơi thuốc lá, yêu thích các loại thuốc cỡ to, cỡ nhỏ thì nên sắm ngay cho mình chiếc tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357.

Tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357 chất lượng

Sản phẩm tẩu lọc thuốc lá với khả năng loại bỏ chất độc hại có trong khói thuốc đi vào cơ thể người sử dụng đạt ngưỡng 60%. Đây là phương pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe con người mà không làm mất đi hương vị đặc trưng của điếu thuốc lá. Đồng thời, còn có tác dụng giảm ố vàng men răng, vàng tay, ho đờm, ho kéo dài hiệu quả.

Tại Cacara đang bày bán rất nhiều mẫu tẩu lọc thuốc lá đẹp, chất lượng và đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. Trong số đó thì mẫu thiết kế tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357 vẫn được tin dùng nhiều hơn cả. Bởi kiểu dáng thiết kế thanh lịch, chất liệu đầu ngậm, đầu cắm tẩu kim loại và thân gỗ làm từ gỗ tự nhiên với hoa văn trang trí độc đáo. Nếu bạn đang quan tâm mẫu tẩu lọc thuốc lá chính hãng này và muốn cung cấp một số thông tin chi tiết về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357


Tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357
Tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357 sang trọng
Tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357
Lõi lọc vệ sinh có tác dụng thanh lọc chất độc hại lên tới 60%
Tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357
Thân tẩu làm từ chất liệu gỗ với hoa văn trang trí độc đáo
Tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357
Đầu ngậm tẩu và đầu cắm tẩu làm từ chất liệu kim loại
Tẩu lọc thuốc lá loại to và nhỏ cao cấp Zobo ZB 357
Món phụ kiện sang trọng rất phù hợp hút điếu cỡ lớn, cỡ nhỏ
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn