Mẫu tẩu lọc thuốc lá Nhật dùng 1 lần cho ra mắt thị trường tiêu thụ thế giới với thiết kế dành cho những quý ông bận rộn, ít thời gian vệ sinh lõi lọc khi bán cặn và bụi hữu cơ. Với khả năng giảm 60% lượng khói độc gây nghiện đi vào trong cơ thể, thúc đẩy khả năng cai nghiện nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi chiếc lọc bông có thể sử dụng cho 15 - 20 điếu thuốc lá mới phải thay thế lõi lọc.

Tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần phù hợp cho quý ông bận rộn

Bất cứ quý ông bận rộn nào có niềm đam mê cháy bỏng với thuốc lá cũng đang sở hữu cho riêng mình chiếc tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần. Sản phẩm không chỉ có tác dụng cai nghiện và làm giảm chất độc hại vào cơ thể mà còn mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi không phải vệ sinh lõi lọc.

Khi bạn mua bộ sản phẩm tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần gồm có 7 chiếc tẩu lọc và giấy từ chính hãng Tokai. Thân tẩu được sản xuất từ nhựa cao cấp, màu trắng và họa tiết trơn góp phần gia tăng đẳng cấp cho người sử dụng. Hơn nữa, giá thành của sản phẩm vô cùng phải chăng, bất cứ quý ông nào cũng đủ tài chính để mua sắm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần


Tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần
Bộ sản phẩm tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần gồm 7 tẩu
Tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần
Tẩu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, màu trắng và họa tiết trơn
Tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần
Bao bì của sản phẩm cung cấp một số thông tin quan trọng cho người sử dụng
Tẩu lọc thuốc lá nhật Tokai dùng 1 lần
Dòng tẩu hút thuốc lá rất phù hợp với quý ông bận rộn
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn