Trong bộ sưu tập tẩu lọc thuốc lá điếu nhỏ chính hãng Zobo không thể không nhắc tới mẫu tẩu thuốc ZB365T. Sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt trong thời gian gần đây. Hút mắt người nhìn với kiểu dáng thiết kế nhỏ nhắn, thanh lịch nổi bật cùng tông màu vàng gold sang trọng. Nếu bạn đam mê thuốc lá điếu và muốn bảo vệ sức khỏe an toàn thì đừng quên sắm cho mình chiếc tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB365T cao cấp này.

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB365T thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại cao cấp, sáng bóng và bền đẹp theo thử thách thời gian. Đầu ngậm tẩu thiết kế nhỏ gọn có độ vát vừa phải rất dễ dàng sử dụng. Còn đầu cắm tẩu phù hợp với mọi điếu cigar cỡ nhỏ. Món phụ hút thuốc lá điếu rất phù hợp với quý ông mê thuốc cỡ nhỏ.

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ ZB365T được bán trên thị trường với giá thành 320.000 vnđ/sản phẩm nhưng công năng sử dụng của nó vô cùng tuyệt vời cùng với vẻ đẹp hút mắt người nhìn. Bất cứ quý ông lịch lãm nào khi trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng cảm thấy hài lòng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Bộ phận lõi lọc vệ sinh được thiết kế hiện đại với lỗ thông khí siêu nhỏ có tác dụng ngăn chặn bụi hữu cơ và chất độc hại đi vào cơ thể lên tới 60%.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB365T


Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB365T
Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB365T chính hãng
Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB365T
Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB365T
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tẩu lọc và bộ giấy tờ chính hãng Zobo
Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB365T
Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn