Mẫu tẩu tích hợp 2 chức năng trong 1 sản phẩm được rất nhiều đấng mày râu yêu thích và tin dùng không thể không nhắc tới mẫu tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510. Sản phẩm được thiết kế với cơ chế dùng nước để lọc bụi hữu cơ và giảm chất độc hại nicotin có trong khói thuốc lá điếu. Đặc biệt, tẩu hút thuốc lá thường này sở hữu kiểu dáng mới lạ, đẹp tinh tế và kích thước thích hợp cầm tay cũng như mang lại nhiều tiện lợi đã làm điêu đứng người tiêu dùng từ ngày ra mắt thị trường.

Tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510 đẹp tinh tế

Sản phẩm dùng lõi lọc vệ sinh được làm từ chất liệu kim loại để giảm thiểu chất độc hại từ khói thuốc lá vào trong cơ thể người sử dụng với làn khói thơm ngon nhất.

Đặc điểm nổi bật mà chiếc tẩu lọc thuốc lá ZB 510 đang sở hữu là khả năng tương thích với nhiều loại thuốc lá thường và thuốc lào cùng với hoa văn cổ điển độc đáo. Với 3 gam màu sắc nổi bật là màu vàng, màu bạc và màu xanh sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho các quý ông. Dù bạn lựa chọn mẫu tẩu lọc thuốc lá nào đi chăng nữa cũng không làm giảm đẳng cấp của mình trong giới thượng lưu.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510

Tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510
Tẩu có kích thước 152mm x 63mm

Tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510
Có thể sử dụng dây hút tẩu lọc thuốc lá với đường truyền hơi dài
Tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510
Tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510 tương thích với điếu thuốc thường và thuốc lào
Tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510
Nguyên hộp khi mua tẩu lọc thuốc lá và thuốc lào Zobo ZB 510
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn