Món quà tặng quý ông nghiện thuốc lá được bán chạy nhất hiện nay không thể không nhắc tới mẫu thiết kế tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo 309. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, nổi bật với gam màu đen chủ đạo luôn mang lại vẻ đẹp lịch lãm cho quý ông thành đạt. Đặc biệt, tẩu lọc thuốc lá vệ sinh chính hãng này còn giúp cho người sử dụng hạn chế tác hại khi hút thuốc lá điếu mà không làm mất đi hương vị đặc trưng của nó.

Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309 chất lượng cao cấp

Sản phẩm mang thương hiệu Zobo được sản xuất trên công nghệ tân tiến của Nhật Bản với thiết kế chắc chắn, tinh xảo. Thân tẩu được làm từ chất liệu đá quý nổi bật cùng tông màu đen sang trọng. Với kiểu dáng gọn nhẹ, thanh mảnh nên rất dễ dàng cầm tay và mang theo mình trong các cuộc vui.

Lõi lọc vệ sinh có thể sử dụng lại nhiều lần và sau khi hút khoảng 5 - 10 điếu thuốc lá thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ. Việc vệ sinh lõi lọc thường xuyên sẽ giúp cho quá trình thanh lọc chất độc hại hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới hương vị đặc trưng của nó. Chính công năng sử dụng tuyệt vời và mang giá trị thẩm mỹ cao nên chiếc tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo 309 được rất nhiều quý ông hiện đại yêu thích.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309


Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309
Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309 làm quà tặng phái mạnh ý nghĩa
Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309
Các bộ phận của chiếc tẩu có thể tháo rời dễ dàng
Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309
Tẩu lọc thuốc lá sở hữu gam màu đen sang trọng
Tẩu lọc thuốc lá vệ sinh bằng đá Zobo ZB 309
Kiểu dáng nhỏ gọn rất dễ dàng cầm nắm và mang theo bên mình
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn