Bạn là người chơi thuốc lá sành điệu muốn khẳng định đẳng cấp của bản thân trong giới thượng lưu và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe thì tẩu lọc hút thuốc lá Zobo ZB 012 là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi khả năng thanh lọc chất độc hại nicotin có trong khói thuốc của mẫu tẩu thuốc lá mini này lên tới 60%. Nổi bật với kiểu dáng trang nhã, nhỏ gọn cùng màu vàng, bạc họa tiết trơn rất phù hợp với những quý ông thích hút thuốc điếu thường.

Tẩu lọc hút thuốc lá Zobo ZB 012 thanh lọc khói lên tới 60%

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tân tiến với bộ phận lõi lọc vệ sinh được làm từ chất liệu kim loại có tác dụng ưu việt là giữ lại hóa chất độc hại có trong khói thuốc lá khi vào trong cơ thể người sử dụng. Đây chính là biện pháp bảo vệ lá phổi và sức khỏe con người tuyệt vời nhất hiện nay.

Tẩu lọc hút thuốc lá Zobo ZB 012 được chế tác với 2 gam màu sắc cơ bản là màu vàng và màu bạc cùng với họa tiết trơn rất phù hợp với quý ông hiện đại. Hơn nữa, đầu cắm thuốc lá có thể tương thích với tất cả các loại điếu thường cùng với độ bền và khả năng ôm khít điếu thuốc lá.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc hút thuốc lá Zobo ZB 012


Tẩu lọc thuốc lá ZB 012
Đầu ngậm hút thuốc lá diếu màu trắng nổi bật với logo thương hiệu Zobo

Tẩu lọc thuốc lá ZB 012
Tẩu lọc hút thuốc lá Zobo ZB 012 có 2 màu sắc chủ đạo và màu vàng và màu bạc

Tẩu lọc thuốc lá ZB 012
Đầu cắm tẩu phù hợp với những điếu xì gà size thường

Tẩu lọc thuốc lá ZB 012
Tẩu lọc hút thuốc lá Zobo ZB 012 được đựng trong chiếc hộp sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn