Bất cứ tín đồ chơi thuốc lá điếu lâu năm nào cũng không còn lạ lẫm với mẫu thiết kế tẩu lọc thuốc lá Zobo. Sản phẩm được đông đảo quý ông đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, tuổi thọ bền lâu và khả năng thanh lọc chất độc hại vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056 với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi vô cùng phù hợp với những quý lịch lãm.

Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056 kiểu dáng đẹp mắt

Điểm hút mắt đến từ chiếc tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056 chính là kiểu dáng đẹp mắt, nổi bật với màu nâu đỏ và họa tiết trang trí khắc sâu ở thân tẩu. Khi nhìn vào tổng thể kiến trúc bên ngoài luôn toát ra vẻ đẹp lịch lãm, thời thượng điêu đứng mọi mãn nhãn người nhìn.

Đặc biệt, thân tẩu làm từ kim loại có độ bền và khả năng chịu nhiệt vô cùng lý tưởng. Nếu bạn bảo quản và sử dụng đúng cách thì sau một thời gian lâu dài vẻ bề ngoài của sản phẩm vẫn trọn vẹn như lúc mới mua. Đầu cắm tẩu tương thích với mọi điếu cigar thường. Từ đó giúp cho người sử dụng có thể tận hưởng mọi hương vị đậm đà của các loại điếu thuốc lá size thường đang được đông đảo phái mạnh yêu thích nhất hiện nay.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056


Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056 đẹp ấn tượng
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056
Lõi lọc vệ sinh làm từ chất liệu kim loại
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056
Các bộ phận của chiếc tẩu có thể tháo rời dễ dàng
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 056
Đầu cắm tẩu tương thích với mọi điếu thuốc thường
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn