Mẫu tẩu lọc thuốc lá zobo ZB 060 được hãng Zobo cải tiến vượt bậc về mẫu mã và kiểu dáng so với dòng tẩu lọc thuốc lá Zobo đi trước. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn giữ nguyên vẹn phương pháp ngưng tụ chất độc hại nicotin có trong khói thuốc lá qua lỗ siêu nhỏ. Bất cứ quý ông khói lửa nào cũng điêu đứng trước vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp của chiếc tẩu lọc thuốc lá Zobo 060 này.

Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060 đẹp sang trọng

Sản phẩm nổi bật và hút mắt người nhìn với thiết kế độc đáo, hoa văn trơn mang lại vẻ đẹp tao nhã cho người sử dụng. Đặc biệt, với khả năng thanh lọc chất độc hại có trong khói thuốc lá lên tới 60% nên được xem là giải pháp lý tưởng cho những quý ông mê hút thuốc lá điếu.

Tẩu lọc Zobo ZB 060 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp và lõi lọc vệ sinh làm từ kim loại. Sau khoảng 5 - 10 điếu thuốc lá thì người sử dụng cần tháo lõi lọc kim loại ra để vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, khả năng tương thích mọi điếu thuốc lá size thường nên rất phù hợp với những quý ông muốn thưởng thức nhiều loại hương vị thuốc lá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe tuyệt đối.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060


Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060 thân nhựa lõi lọc kim loại
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060
Có nhiều gam màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060
Các bộ phận của chiếc tẩu có thể tháo ra dễ dàng
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060 được đặt trong chiếc hộp sang trọng
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060
Đầu cắm thuốc phù hợp với các loại điếu thường
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 060 chính hãng, đẹp chất lượng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn