Từ ngày ra mắt thị trường, mẫu tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505 được rất nhiều quý ông mê khói lửa đón nhận và tin dùng bởi kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ và thiết kế đẹp tinh tế. Bạn có thể sử dụng tẩu lọc thuốc Zobo chính hãng để ngồi thuốc lá sợi và dùng với mọi size thuốc lá điếu đều tiện lợi. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng thanh lọc chất độc hại và bụi hữu cơ vô cùng tốt.

Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505 thiết kế đẹp tinh tế

Sản phẩm mang thương hiệu Zobo nổi tiếng và được sản xuất trên công nghệ tân tiến của Hàn Quốc với vẻ đẹp sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn và thanh thoát. Với 2 gam màu sắc cơ bản là màu trắng nhã nhặn và màu vàng ấm áp sẽ mang lại sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Kích thước của mẫu tẩu lọc ZB 505 là 6*4*14.5 cm nên cầm rất vừa tay. Với thiết kế khói thuốc lọc quan van lọc và sục qua dung dịch nước vô cùng hiệu quả, có thể làm giảm 60% chất độc hại nicotin gây nghiện vào trong cơ thể người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình trong các chuyến công tác, du lịch hay gặp gỡ bạn bè ở quán cafe mà không làm giảm giá trị đẳng cấp của bản thân.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505


Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505
Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505 có 2 gam màu vàng và trắng sang trọng

Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505
Thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ nên cầm rất vừa tay

Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505
Mẫu tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505 màu trắng thời thượng

Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505
Mẫu tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505 màu vàng may mắn

Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505
Form dáng bình trụ đứng gia tăng thanh lọc chất độc hại hiệu quả
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn