Bạn là quý ông chơi thuốc lá lâu năm và muốn nâng tầm đẳng cấp của bản thân trong giới thượng lưu lại không ảnh hưởng tới sức khỏe thì chiếc tẩu lọc vệ sinh Sanda Tarstop TS926 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được chế tác theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, Nhật Bản. Với tác dụng lọc bụi hữu cơ và ngăn chặn chất độc hại đi vào cơ thể người sử dụng. Do đó, chiếc tẩu lọc vệ sinh ngày càng được các quý ông yêu thích.

Tẩu lọc vệ sinh Sanda Tarstop TS926 kiểu dáng độc lạ

Bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy hoàn toàn hài lòng về kiểu dáng thiết kế độc lạ của chiếc tẩu lọc vệ sinh Sanda Tarstop TS926. Sản phẩm không chỉ có tác dụng ngăn chặn 60% chất độc hại đi vào cơ thể mà còn được xem là món phụ kiện hút thuốc lá siêu sang.

Bộ tẩu lọc thuốc lá gồm có thân tẩu nhựa bền đẹp, lắp đặt 2 lớp gioăng cao su và lõi lọc vệ sinh làm từ kim loại. Đầu cắm tẩu tương thích lợi thuốc lá điếu thường. Với điểm nhấn ấn tượng đến từ gam màu vàng, đen sang trọng điểm xuyết thêm họa tiết trang trí chim gỗ kiến trừu tượng luôn góp phần gia tăng vẻ đẹp lịch lãm cho các quý ông khói lửa.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc vệ sinh Sanda Tarstop TS926


Tẩu lọc vệ sinh Sanda Tarstop TS926
Tẩu lọc vệ sinh Sanda Tarstop TS926 đẹp sang trọng
Tẩu lọc vệ sinh Sanda Tarstop TS926
Nổi bật với họa tiết chim gõ kiến trừu tượng
Tẩu lọc vệ sinh Sanda Tarstop TS926
Sản phẩm được xếp gọn gàng trong chiếc hộp đựng sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn