Giải pháp bảo vệ sức khỏe và thỏa mãn đam mê hút thuốc lá điếu được đông đảo cánh mày râu lựa chọn chính là mẫu tẩu lọc nước Zobo ZB 529. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tân tiến nhất từ Hàn Quốc với công dụng lọc chất độc hại có trong khói thuốc và ngăn chặn bụi hữu cơ không đi vào cơ thể bằng phương pháp ngưng tụ hiện đại. Hơn nữa, tẩu lọc thuốc lá Zobo được thiết kế với dáng mềm mại và thon gọn nên người dùng có thể cầm nắm dễ dàng.

Tẩu lọc nước Zobo ZB 529 chất lượng tuyệt vời

Không phải tự nhiên mà mẫu tẩu lọc nước Zobo ZB 529 được rất nhiều quý ông yêu thích và lựa chọn. Bởi vì cơ chế hoạt động tuyệt vời có thể hấp thụ và hòa tan chất độc hại gây nghiện có trong khói thuốc lá như nicotine mà vẫn mang lại hương vị đậm đà vốn có.

Khi sử dụng, khói thuốc sẽ theo đường ống dẫn sục vào đáy bình chứa nước để cô đọng và ngưng tụ các tạp chất gây hại cho sức khỏe vào trong nước. Do đó, bạn sẽ có đường làn khói sạch và thơm ngon nhất. Đặc biệt, mẫu tẩu lọc nước Zobo ZB 529 còn được thiết kế với 3 gam màu sắc thời thượng như màu vàng đồng, trắng bạc hay xám ghi sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc nước Zobo ZB 529


Tẩu nước Zobo ZB 529
Tẩu lọc nước Zobo ZB 529 kiểu dáng mềm mại và thon gọn

Tẩu nước Zobo ZB 529
Tẩu Zobo ZB 529 được thiết kế lõi lọc vệ sinh làm từ chất liệu kim loại

Tẩu nước Zobo ZB 529
Đế tẩu có thể đứng vững trên bề mặt phẳng
Tẩu nước Zobo ZB 529
Mẫu tẩu lọc nước Zobo ZB 529 màu vàng đồng

Tẩu nước Zobo ZB 529
Dòng tẩu hút thuốc lá điếu thường và thuốc sợi đều tương thích

Tẩu nước Zobo ZB 529
Các bộ phận cấu tạo tẩu Zobo ZB 529 dễ dàng tháo rời và vệ sinh
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn