Muốn bảo vệ sức khỏe và lá phổi của mình thì đa số các quý ông mê thuốc lá điếu lựa chọn dòng tẩu thuốc lá an toàn zobo ZB 013. Sản phẩm ra mắt thị trường Việt với tác dụng hạn chế chất độc hại đi vào cơ thể lên tới 60%. Đây chính là món phụ kiện hút thuốc lá đang được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc tẩu thuốc lá đẹp - độc - lạ thì không nên bỏ lỡ dòng tẩu thuốc lá zobo chính hãng này.

Tẩu thuốc lá an toàn zobo zb 013 chính hãng đẹp mắt

Sản phẩm mang thương hiệu zobo nổi tiếng và được sản xuất từ chất liệu kim loại siêu bền đẹp theo năm tháng sử dụng. Hút mắt người nhìn với tông màu sắc vàng, bạc họa tiết trơn. Dù không sở hữu nhiều họa tiết trang trí tinh xảo nhưng chiếc tẩu zobo ZB 013 điêu đứng mọi ánh mắt bởi điểm nhấn logo thương hiệu Zobo sang trọng.

Khả năng tương thích của dòng tẩu này phù hợp với mọi điếu thuốc lá size thường. Kích thước nhỏ gọn 63mm x 9mm và trọng lượng 20g chưa tính bao bì nên khi cầm nắm hay ngậm tẩu cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn yêu thích mẫu tẩu thuốc lá chính hãng zobo zb 013 này thì hãy ghé tới cửa hàng Cacara shop để mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thuốc lá an toàn zobo zb 013 chính hãng


Tẩu thuốc lá an toàn zobo zb 013 chính hãng
Tẩu lọc thuốc lá có 3 gam màu sắc cho bạn lựa chọn
Tẩu thuốc lá an toàn zobo zb 013 chính hãng
Các bộ phận cấu tạo dễ dàng tháo rời khi vệ sinh
Tẩu thuốc lá an toàn zobo zb 013 chính hãng
Bộ sản phẩm gồm 1 chiếc tẩu lọc và bộ giấy tờ chính hãng Zobo
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn