Chiếc tẩu hút thuốc lá đánh giá là cao cấp khi được sản xuất từ chất liệu tốt với kiểu dáng thiết kế tinh xảo và thể hiện rõ phong cách lịch lãm cho người sử dụng. Mẫu tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên nên được rất nhiều đấng mày râu mê thuốc lá điếu yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt khả năng thanh lọc khói thuốc lên tới 60%, từ đó mang lại làn khói sạch, thơm và ngon nhất cho người sử dụng.

Tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218 đẹp thẩm mỹ

Sản phẩm mang hiệu sản xuất zobo hút mắt người nhìn với họa tiết khắc hình rồng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt lành. Thân tẩu được chế tạo từ nhựa và lõi lọc kim loại mang lại kiểu dáng thiết kế sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp.

Chiếc tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218 có thể tương thích với mọi điếu xì gà cigar thường. Sau mỗi lần hút thuốc lá bạn nên tháo rời bộ phận lõi lọc vệ sinh ra để lau chùi sạch sẽ. Khi đó, khả năng thanh lọc chất độc hại có trong khói thuốc lá đi vào cơ thể người hút tốt hơn. Đồng thời còn góp phần gia tăng tuổi thọ và độ bền cho chiếc tẩu hút thuốc lá cao cấp này.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218


Tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218
Tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218 đẹp sang trọng
Tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218
Họa tiết khắc rồng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành
Tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218
Lõi lọc vệ sinh làm từ kim loại cao cấp
Tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218
Đầu ngậm tẩu khắc logo thương hiệu Zobo chính hãng
Tẩu thuốc lá hình rồng Zobo ZB-218
Sản phẩm được đặt trong chiếc hộp sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn