Tẩu thuốc lá Zobo 057 thanh lọc khói thuốc qua những lỗ nhỏ trên ống sốc tường tell. Khiến cho dầu khói lắng đọng lại bằng phương pháp ngưng tụ nhằm tạo ra luồng khói thơm, dịu nhẹ. Chính vì lẽ đó, khả năng thanh lọc chất độc hại có trong khói thuốc của dòng tẩu này lên tới 60%. Như vậy, tẩu hút thuốc lá zobo là giải pháp bảo vệ sức khỏe vô cùng tuyệt vời và cực kỳ cần thiết phải không nào.

Tẩu thuốc lá Zobo 057 thanh lọc khói thuốc tốt nhất

Mẫu tẩu lọc thuốc lá 057 được thiết kế với dáng ngắn rất phù hợp với quý ông khói lửa mới tập tành chơi tẩu hút thuốc lá. Đặc biệt các bộ phận của chiếc tẩu có thể tháo rời ra nên rất tiện lợi khi vệ sinh sạch sẽ.

Sản phẩm sử dụng lõi lọc vệ sinh làm từ chất liệu kim loại có khả năng chịu nhiệt độ tốt. Sau khi hút khoảng 5 - 10 điếu xì gà thì bạn chỉ cần phải tháo rời bộ lọc ra vệ sinh, làm sạch mọi cặn bụi hữu cơ. Từ đó, mang vẻ vẻ đẹp bóng loáng cho sản phẩm lại giúp cho quá trình thanh lọc khói đạt hiệu quả cao nhất. Vậy bạn còn đắn đo gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc tẩu thuốc lá Zobo 057 chính hãng này để sử dụng và bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thuốc lá Zobo 057 thanh lọc khói thuốc


Tẩu thuốc lá Zobo 057 thanh lọc khói thuốc
Tẩu thuốc lá Zobo 057 thanh lọc khói thuốc làm từ chất liệu kim loại cao cấp
Tẩu thuốc lá Zobo 057 thanh lọc khói thuốc
Sản phẩm được xếp gọn trong chiếc hộp đựng sang trọng
Tẩu thuốc lá Zobo 057 thanh lọc khói thuốc
Tẩu lọc thuốc lá có 3 gam màu sắc cơ bản: vàng, trắng, đen
Tẩu thuốc lá Zobo 057 thanh lọc khói thuốc
Sản phẩm sử dụng lõi lọc vệ sinh kim loại
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn