Dòng tẩu hút thuốc lá được đông đảo phái mạnh săn đón nhiều nhất hiện nay chính là chiếc tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và sử dụng hệ thống lọc bông bên trong lõi có thảo dược siêu thơm. Do đó, khi sử dụng làn khói nóng lọc qua lõi lọc bông sẽ tỏa ra mùi hương dễ chịu từ thảo dược. Món phụ kiện giảm stress, giải trí và thư giãn rất tiện lợi cho những người mê thuốc lá điếu bận rộn với công việc.

Tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660 chất lượng

Không phải tự nhiên mà mẫu tẩu thuốc thảo dược ZB 660 được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng. Dĩ nhiên, bởi khả năng bảo vệ sức khỏe và sự tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng tẩu hút tất cả các loại cigar size thường mà vẫn giữ nguyên hương vị của nó.

Một lõi lọc bông chỉ hút được 15 - 20 điếu thuốc lá và sau đó bạn nên thay lõi lọc mới. Bởi vì các bộ phận cấu tạo tẩu thuốc thảo dược rất dễ dàng tháo rời ra nên thao tác thay lõi lọc mới vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng hoặc tham khảo một số kiến thức thay lõi lọc để không làm trờn ren hay hư hỏng tẩu thuốc.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660


Tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660
Tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660 khi hút tỏa ra mùi hương dễ chịu
Tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660
Tẩu lọc thuốc lá được đặt trong chiếc hộp đựng có đầy đủ giấy tờ liên quan
Tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660
Lõi lọc bông có màu sắc thay đổi theo số lượng thuốc
Tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660
Một vỉ tẩu lọc khi mua sản phẩm tẩu thuốc thảo dược Zobo ZB 660
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn