Nhà sản xuất chia sẻ cách nhận biết Bật lửa dupont chính hãng

Dupont là dòng thương hiệu bật lửa nổi tiếng được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Cũng chính vì thế mà cũng xuất hiện nhiều sản phẩm đạo nhái tràn lan được bán trên thị trường. Vậy là thế nào để phân biệt được chiếc bật lửa dupont thật giả? Cùng học cách nhận biết bật lửa dupont chính hãng được chính nhà sản xuất chia sẻ để biết chi tiết hơn.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Khái niệm về bật lửa Dupont là gì?
Khái niệm về bật lửa Dupont là gì?

Khái niệm về bật lửa Dupont là gì?

Dupont là thương hiệu bật lửa có lịch sử lâu đời được sản xuất bởi hãng bật lửa Dupont từ Pháp. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế vô cùng bắt mắt và tinh tế mang hơi hướng quý tộc sang trọng.

>>Tham khảo thêm:
Bật lửa Dupont kết hợp từ những chất liệu kim loại cao cấp thể hiện sự quý phái và cuốn hút dành cho người dùng. Chính bởi vậy mà đây là món phụ kiện được nhiều nam giới lựa chọn thể hiện phong cách lịch lãm và mạnh mẽ.

Các cách nhận biết bật lửa Dupont chính xác nhất
Các cách nhận biết bật lửa Dupont chính xác nhất

Các cách nhận biết bật lửa Dupont chính xác nhất

Để phân biệt được hàng bật lửa Dupont chính hãng bạn đọc có thể tham khảo các nội dung:

Ký tự được khắc dưới đáy bật lửa

Đây được xem là một dấu hiệu vô cùng quan trọng giúp khách hàng có thể nhận biết hàng dupont chính hãng dễ dàng. Mỗi bật lửa dupont đều có khác những hàng số ký tự ngay dưới đáy để thể hiện những thông tin quan trọng của sản phẩm.

Người chơi hệ sưu tập sẽ thông qua những con số như năm sản xuất và thương hiệu để đánh giá bật lửa. Còn với người dùng thông thường thì con số đó sẽ giúp họ nhận ra đó là bật lửa chính hãng hay không. Và điều này thì quá đủ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Các cách nhận biết bật lửa Dupont thông qua dãy số ở đáy

Các mặt hàng hộp quẹt giả nhái sẽ thay đổi thường xuyên để có thể theo kịp được các sản phẩm mới chính hãng. Tuy nhiên họ sẽ không thể nào nhái được giống hệt những dòng kí tự được khắc dưới đáy của mỗi hộp. Cụ thể: Dựa vào những điểm trên có thể giúp người mua lựa chọn được hàng bật lửa đảm bảo chất lượng và an toàn. Bởi vì có nét đặc sắc khó làm theo nên hãng dupont có thể cung cấp những chi tiết cụ thể để khách hàng phân biệt được.

Nhận biết bật lửa Dupont chính xác nhất thông qua trọng lượng
Nhận biết bật lửa Dupont chính xác nhất thông qua trọng lượng

Thẻ bảo hành và sách hướng dẫn của dupont

Mọi sản phẩm của dupont đều cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến bảo hành và hướng dẫn sử dụng bật lửa. Dù đây không phải chi tiết quá đặc biệt nhưng khi mua bạn cũng phải để ý nhé.
Nếu giấy mờ hoặc không rõ và có dấu hiệu bị rách hoặc thiếu thì chứng tỏ đó là hàng fake. Bởi vì nhà sản xuất của bật lửa dupont sẽ không bao giờ bất cẩn trong khâu đóng gói như thế.

Trọng lượng

Đội ngũ sản xuất dupont đều là những thợ lành tay có kinh nghiệm nhiều năm cùng sự chuyên nghiệp. Họ tạo ra những chiếc bật lửa hoàn hảo tinh xảo nhưng với trọng lượng rất nhỏ khoảng 110 pao. Đó chính là điều mà hàng nhái không bao giờ làm được vì thường họ chỉ gia công nhẹ tối đa là 140 – 150 pao. Đây là điểm quan trọng bạn nên ghi nhớ khi mua bật lửa Dupont.

Lời kết

Bật lửa dupont nổi tiếng với chất lượng thượng hạng cùng thiết kế sang trọng và quý phái. Đây còn là phụ kiện được nam giới lựa chọn để thể hiện đẳng cấp của mình. Tuy nhiên để không mất tiền oan thì bạn đọc phải trang bị cho mình kinh nghiệm phân biệt được dupont chính hãng. Hy vọng bài viết đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn và hãy đến với CACARA nếu có dự định mua bạn nhé.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn