Trọn bộ bí kíp bảo quản bật lửa Dupont hiệu quả nhất

Hiện nay mẫu bật lửa Dupont được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn nhất là những quý ông. Đây là sản phẩm mang đến sự sang trọng, lịch lãm và thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Tuy nhiên dù là sản phẩm có độ bền cao nhưng nếu như không biết cách sử dụng thì bật lửa cũng rất nhanh hỏng. Dưới đây là trọng bộ bí kíp bảo quản bật lửa đúng chuyên gia, hiệu quả cho bạn tham khảo.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Có nên học cách sử dụng và bảo quản bật lửa Dupont?

Nên học cách sử dụng và bảo quản bật lửa Dupont
Nên học cách sử dụng và bảo quản bật lửa Dupont

Từ xưa đến nay ông bà vẫn luôn có câu “của bền tại người”. Chính vì vậy việc sử dụng bật lửa Dupont tuy được mệnh danh là sản phẩm có độ bền cao nhưng cũng cần được sử dụng và bảo quản đúng cách. Đôi khi chỉ vào sơ suất hoặc không biết của người dùng cũng có thể khiến cho sản phẩm bị hỏng ngay, bạn phải bỏ chiếc bật lửa đắt giá của mình.

Chính vì vậy việc học cách sử dụng và bảo quản đúng cách bật lửa Dupont là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng là những kiến thức mà mỗi người mới chơi hoặc chơi bật lửa Dupont lâu năm đều nên biết. Vừa thỏa mãn được niềm đam mê vừa bảo quản được thẩm mỹ và hiệu quả của bật lửa.

Những bí kíp bảo quản bật lửa Dupont hiệu quả nhất

Bí kíp tăng độ bền cho bật lửa
Bí kíp tăng độ bền cho bật lửa

Dưới đây là những bí kíp bảo quản, sử dụng bật lửa Dupont chuẩn chuyên gia cho người dùng sản phẩm này tham khảo.

Chỉ nên duy trì ngọn lửa từ 3-5 giây

Bật lửa Dupont sử dụng nhiên liệu là gas để đốt, chính vì vậy việc bảo quản cũng khác so với những mẫu bật lửa khác. Thông thường thì khi sử dụng gas là nhiên liệu đốt thì thời gian cháy của ngọn lửa cũng thấp hơn so với những nhiên liệu khác như xăng. Chính vì vậy theo khuyến cáo của những chuyên gia thì bạn chỉ nên duy trì ngọn lửa trong vòng 3 - 5 giây. Nếu thời gian quẹt lâu và thường xuyên sẽ khiến giảm độ bền, tuổi thọ của bật lửa.

Khi nạp gas cho bật lửa Dupont xong không nên dùng luôn

Sau khi bạn nạp nhiên liệu xong cho bật lửa thì không nên sử dụng luôn. Đây cũng chính là kinh nghiệm mà nhiều người chơi bật lửa Dupont đúc kết lại được. Hầu hết nhiều người dùng sẽ mắc phải sai lầm này, như là quẹt thử để xem gas có tốt không, đồng thời kiểm tra chất lượng của ngọn lửa.

Vốn dĩ khi bạn bơm gas vào cho bật lửa thì lúc này bật lửa thường rất lạnh. Nếu như bạn quẹt luon thì việc xung đột giữa nóng và lạnh cũng khiến sản phẩm nhanh hỏng. Cách tốt nhất bạn nên để khoảng 15 giây sau đó mới quẹt để Dupont có thời gian nguội lại.

Tránh việc để bật lửa tiếp xúc với nguồn nhiệt cao

Tránh việc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ, ánh nắng
Tránh việc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ, ánh nắng

Đây là cảnh cáo đối với cho người dùng tránh việc bật lửa tiếp xúc với nguồn nhiệt cao, đối với tất cả những sản phẩm bật lửa khác cũng vậy. Khi sử dụng bật lửa Dupont có chất đốt là gas khi tiếp xúc với nhiệt độ cao có nguy cơ nổ rất cao. Chính vì vậy để đảm bảo cho người dùng sự an toàn nhất thì bạn nên lưu ý điều này. Ngoài ra cũng nên tránh ánh nắng trực tiếp vào bật lửa cũng khiến bật lửa nóng lên, dễ nổ.

Đảm bảo bật lửa Dupont luôn sạch, sáng

Bí kíp để bảo quản Dupont hiệu quả nhất chính là việc thường xuyên vệ sinh, đảm bảo sự sạch sẽ, sáng mới đồng thời giúp tăng tuổi thọ của bật lửa. Bên cạnh đó việc vệ sinh thường xuyên cũng thể hiện bạn chính là người có đam mê với bật lửa Dupont.

Ngoài ra bạn cũng nên tinh ý, chú ý để phát hiện ra những lỗi nhỏ khi sử dụng bật lửa Dupont. Nên cung cấp nhiên liệu kịp thời cho bật lửa đồng thời lâu sạch, khô rồi hãy sử dụng. ngoài ra đừng quên bảo hành bật lửa định kỳ tại nơi bạn mua để có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất cho bật lửa.

>>Bài viết liên quan:
Trọn bộ bí kíp bảo quản bật lửa Dupont đúng cách, hiệu quả trên đây sẽ giúp bạn sở hữu chiếc bật lửa đẹp, chất lượng, độ bền cao. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã có được kiến thức hữu ích giúp cho đam mê Dupont của mình thêm thăng hoa.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn