Tẩu lọc hạt Nhật Bopps CH10 có tác dụng làm giảm chất độc hại nicotin có trong khói thuốc và cai thuốc hiệu quả. Mà hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của thuốc lá vẫn chất lượng và đậm đà. Nếu bạn yêu thích dòng tẩu lọc thuốc lá xịn đẹp kích thước nhỏ gọn và được thiết kế với gam màu sắc nổi bật thì còn đắn đo vấn đề gì nữa hãy mua ngay mẫu tẩu lọc CH10 để sử dụng và thỏa mãn cơn thèm thuốc của mình.

Tẩu lọc hạt Nhật Bopps Ch10 chất lượng cao

Sử dụng tẩu lọc hạt Nhật Bopps CH10 có tác dụng làm giảm chất độc hại nicotin gây hại có trong khói thuốc và giảm bớt đờm cũng như một số triệu chứng khác như vàng tay, đen răng, hôi miệng, bỏng rát lưỡi vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Bopps danh tiếng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, công năng sử dụng, tiện nghi và vẻ đẹp bóng loáng. Dù không có nhiều họa tiết trang trí độc lạ nhưng với 3 gam màu sắc cơ bản là Blue, Red, Green nổi bật cùng họa tiết trơn sẽ góp phần gia tăng đẳng cấp lịch lãm cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu tẩu lọc hạt Nhật Bopps CH10 để hút tất cả các loại điếu thuốc lá size thường.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc hạt Nhật Bopps Ch10


Tẩu lọc hạt Nhật Bopps Ch10
Tẩu lọc hạt Nhật Ch10 thương hiệu Bopps nổi tiếng
Tẩu lọc hạt Nhật Bopps Ch10
Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích với 4 gam màu sắc cơ bản

Tẩu lọc hạt Nhật Bopps Ch10
Trên thân tẩu lọc thuốc lá có in kí hiệu đặc trưng của hãng
Tẩu lọc hạt Nhật Bopps Ch10
Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm là 6,3cm x 0,7cm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn