Tẩu lọc thuốc lá lõi bông đa năng ZB363 có tác dụng loại bỏ chất độc hại nicotin có trong khói thuốc đi vào cơ thể lên tới 80%. Giải pháp lý tưởng dành cho những quý ông mê hút thuốc lá điếu mà không mất đi hương vị đặc trưng. Đồng thời, tẩu lọc thuốc lá lõi bông đa năng còn có tác dụng hạn chế tình trạng ố vàng răng, khé cổ, ho đờm kéo dài, vàng tay hay hôi miệng. Món phụ kiện hút thuốc lá điếu cực kỳ cần thiết và tuyệt vời.

Tẩu lọc thuốc lá lõi bông đa năng ZB363 kiểu dáng sang trọng

Tại shop phụ kiện xì gà Cacara đang bày bán rất nhiều mẫu tẩu lọc thuốc lá lõi bông đẹp, chính hãng với kiểu dáng thiết kế thời thượng nhằm tôn lên vẻ đẹp lịch lãm cho người sử dụng. Trong số các dòng tẩu thuốc lá được ưa chuộng nhất không thể không nhắc tới mẫu tẩu ZB363 được làm từ chất liệu kim loại cao cấp với màu vàng gold hút mắt.

Sản phẩm sử dụng lõi lọc bông với khả năng tương thích với điếu cigar size thường và điếu nhỏ. Từ đó, mang lại nhiều tiện ích bất ngờ cho người sử dụng. Đây còn là món quà tặng người thân, bạn bè, đối tác nam giới vô cùng đẳng cấp bởi sản phẩm được trong chiếc hộp màu trắng sang trọng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá lõi bông đa năng ZB363


Tẩu Lọc Thuốc Lá Lõi Bông Đa Năng ZB363
Tẩu Lọc Thuốc Lá Lõi Bông Đa Năng ZB363 màu vàng gold
Tẩu Lọc Thuốc Lá Lõi Bông Đa Năng ZB363
Cán tẩu khắc logo Zobo đặc trưng của hãng
Tẩu Lọc Thuốc Lá Lõi Bông Đa Năng ZB363
Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu kim loại
Tẩu Lọc Thuốc Lá Lõi Bông Đa Năng ZB363
Tẩu Lọc Thuốc Lá Lõi Bông Đa Năng ZB363 đựng trong chiếc hộp sang trọng
Tẩu Lọc Thuốc Lá Lõi Bông Đa Năng ZB363
Đầu cắm tẩu phù hợp với điếu thường và điếu thuốc nhỏ
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn