Giải pháp bảo vệ sức khỏe và lá phổi cho những quý ông nghiện thuốc lá mini chính là mẫu thiết kế tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, với nhiều gam màu sắc lịch lãm khác nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Đầu cắm tẩu tương thích mọi điếu thuốc lá cỡ nhỏ (ESSE) với khả năng bảo vệ sức khỏe lên tới 60%. Đây là món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với dân chơi thuốc lá điếu nhỏ sành điệu.

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351 thiết kế nhỏ gọn

Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng cầm nắm và mang theo mình trong mọi cuộc vui. Bạn có thể bỏ chiếc tẩu lọc thuốc lá ZB 351 vào trong túi áo hoặc túi quần đều được. Đặc biệt, với nhiều gam màu sắc sang trọng như: vàng, xám, bạc, xanh, dầu việt loang cùng họa tiết trơn sẽ góp phần gia tăng đẳng cấp thời thượng cho người sử dụng.

Muốn chọn mua được chiếc tẩu lọc thuốc lá chính hãng, chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn quốc tế thì bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp tẩu lọc thuốc lá điếu nhỏ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trong số các cửa hàng bán tẩu thuốc uy tín không thể không nhắc tới Cacara. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu chiếc tẩu chất lượng với giá thành phải chăng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351


Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351
Mẫu tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351 màu vệt dầu loang sang trọng
Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351
Tẩu lọc màu xám lịch lãm
Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351
Mẫu tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351 màu vàng uy quyền

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351
Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351 màu xanh cá tính
Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351
Mẫu tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351 màu bạc

Tẩu lọc thuốc lá nhỏ Zobo ZB 351
Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu kim loại
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn