Cách lựa chọn tẩu lọc nước thuốc lá

Lựa chọn được chiếc tẩu lọc nước thuốc lá chất lượng và phù hợp giúp bạn bảo vệ được sức khỏe khi sử dụng. Vậy cách lựa chọn như thế nào đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng? Cùng theo dõi qua bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Dựa vào nguồn gốc và xuất xứ

Tẩu lọc nước thuốc lá là một trong những phụ kiện giúp người hút thuốc bảo vệ được sức khỏe của mình. Do vậy khi lựa chọn cần chú ý đến nguồn gốc và xuất xứ. Bởi vì chúng chính là yếu tố giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tối ưu khi sử dụng.
Hãy lựa chọn những đơn vị có nhiều năm hoạt động trên thị trường và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Bởi chỉ có sự uy tín mới giữ chân được khách hàng trong thời gian lâu như vậy.

Tẩu lọc nước Zobo ZB 517
Mua sản phẩm nguồn gốc rõ ràng là lựa chọn sáng suốt

Cacara chính là một gợi ý dành cho bạn. Với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường nên có đủ kinh nghiệm để mang đến sản phẩm làm hài lòng quý ông. Nơi đây đảm bảo luôn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo chất lượng.
Đơn vị luôn đảm bảo yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu, do đó mang đến sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều khách hàng lớn nhỏ trong cả nước.

Lựa chọn tẩu lọc nước thuốc lá dựa vào hóa chất

Trên thị trường có rất nhiều mẫu tẩu lọc thuốc khác nhau. Điều này giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Tuy nhiên nó cũng khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào. Bởi có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn khó lòng đưa ra sự so sánh.

Hiện nay có hai dòng sản phẩm chính được khách hàng sử dụng nhiều nhất đó là loại sử dụng hóa chất và loại tự nhiên. Thông tin cụ thể của từng loại như sau:

Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505
Tẩu lọc nước thuốc lá chất lượng

Đối với loại sử dụng bằng hóa chất

Sản phẩm này có chứa hóa chất ở bên trong bộ lọc. Do đó chỉ sau một thời gian sử dụng là bạn phải thay bộ lọc mới.
Trường hợp bạn không thay mới thường xuyên sẽ khiến hóa chất bị phân hủy, từ đó gây ra các tác hại khôn lường đối với sức khỏe.
Cũng vì lý do này mà rất nhiều người khuyên rằng không nên sử dụng loại tẩu này.

Đối với loại không sử dụng hóa chất

Sản phẩm này được thiết kế dựa theo nguyên lý phản lực khí nén. Khi người dùng có thao tác hút thì các chất độc có trong khói thuốc sẽ tự động giữ lại qua các lỗ khí nhỏ.
Nó không sử dụng hóa chất nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Loại tẩu hút thuốc này có hai loại đó là vệ sinh được và không cần vệ sinh.

Tẩu lọc có thể vệ sinh được: Khi tẩu có dấu hiệu bị tắc thì bạn có thể vệ sinh ống tẩu, sau đó lắp vào sử dụng bình thường. Loại này giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Nó phù hợp cho những người có mức thu nhập thấp và nhiều thời gian.
Loại tẩu lọc không cần vệ sinh được thiết kế gọn, nhẹ nên phù hợp cho bạn mang đi nhiều nơi. Sau 5 đến 7 lần sử dụng là bạn có thể vứt đi và thay tẩu lọc mới. Nó phù hợp cho người bận rộn, người ở tầng lớp thượng lưu.

Lựa chọn dựa theo nhu cầu

Lựa chọn loại tẩu lọc theo đúng sở thích của bạn giúp mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Do vậy khi lựa chọn các loại tẩu cần chú ý đến yếu tố này.
Chẳng hạn như bạn mua tẩu để làm quà thì nên tìm hiểu sở thích của người được tặng. Họ có thể thích loại có kích thước nhỏ hoặc to, loại vệ sinh hoặc loại không cần vệ sinh,..
Hoặc nếu bạn hay phải đi xa nhà, bạn bận rộn với công việc thì nên lựa chọn loại tẩu lọc sử dụng một lần.

Trên đây là một số cách lựa chọn tẩu lọc nước thuốc lá để bạn tham khảo. Hy vọng đã mang đến những trải nghiệm bổ ích, từ đó giúp bạn có thể tự tích lũy cho mình những kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn