Gạt tàn đựng muội xì gà có mấy loại? Giá bán gạt tàn mới nhất 2023

Gạt tàn đựng muội xì gà là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ đồ sưu tập của các tín đồ mê xì gà. Vật dụng có nhiệm vụ dễ dàng thu gom tàn muội và giữ gìn, vệ sinh không gian thưởng thức hút xì gà. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại gạt tàn đựng muội xì gà khác nhau với các tính năng và thiết kế đa dạng. Vì vậy, việc tìm kiếm và chọn lựa một chiếc gạt tàn phù hợp là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại gạt tàn đựng muội xì gà hiện nay và giá bán mới nhất vào năm 2023 để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Gạt tàn đựng muội xì gà là gì?

Gạt tàn đựng muội xì gà là một phụ kiện cực kỳ quan trọng và cần thiết trong nghệ thuật hút thuốc. Sản phẩm được thiết kế để đựng tro và tàn thuốc sau khi hút. Đồng thời giúp cho không gian xung quanh sạch sẽ hơn và ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ.

Gạt tàn đựng muội xì gà có mấy loại? Giá bán gạt tàn mới nhất 2023
Gạt tàn đựng muội xì gà là gì?

Không chỉ có vậy, gạt tàn xì gà còn giúp bảo vệ môi trường bằng cách tránh phát tán tro thuốc vào không khí và tránh việc phải vứt đổ tàn thuốc vào môi trường tự nhiên. Với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã phong phú sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích cá nhân của người dùng.

Gạt tàn đựng muội xì gà có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều loại gạt tàn đựng muội xì gà với các thiết kế và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu có 4 loại chính là gạt tàn đỡ 1 điếu, gạt tàn đỡ 2 điếu, gạt tàn đỡ 3 điếu hay gạt tàn đỡ 4 điếu. Cùng Cacara khám phá một số thông tin chi tiết về các loại gạt tàn này nhé.

Gạt tàn đỡ 1 điếu

Đây là loại gạt tàn thiết kế đơn giản nhất với 1 rãnh đỡ xì gà. Với chất liệu kim loại cứng cáp như đồng, thép không gỉ, gỗ tự nhiên hoặc nhôm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của các anh em khói lửa.

Gạt tàn đỡ 2 điếu

Gạt tàn xì gà 2 điếu là loại gạt tàn có 2 rãnh đỡ xì gà được đặt đối diện nhau. Từ đó, giúp cho người sử dụng có thể đặt 2 điếu xì gà cao cấp, thượng hạng cùng một lúc mà không hề va chạm vào nhau.

Gạt tàn đựng muội xì gà có mấy loại? Giá bán gạt tàn mới nhất 2023
Gạt tàn đỡ 2 điếu

Gạt tàn đỡ 3 điếu

Gạt tàn đỡ 3 điếu là một loại gạt tàn đựng muội xì gà có thể đựng và giữ được tối đa 3 điếu xì gà. Loại gạt tàn này thường có kích thước nhỏ gọn và tiện dụng để mang theo khi đi du lịch hoặc đến các sự kiện. Với thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, gạt tàn đỡ 3 điếu giúp người sử dụng tiết kiệm được diện tích và không gian khi sử dụng xì gà. Ngoài ra, gạt tàn đỡ 3 điếu còn giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng rác thải được sinh ra từ việc thải các mẩu xì gà không đốt cháy đầy đủ.

Gạt tàn đỡ 4 điếu

Gạt tàn đỡ 4 điếu là loại gạt tàn có thể đựng và giữ 4 điếu xì gà cùng một lúc. Thông thường, gạt tàn đỡ 4 điếu được làm bằng kim loại, nhựa hoặc gỗ và có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng để mang theo khi di chuyển.

Ngoài chức năng đựng tàn xì gà, gạt tàn đỡ 4 điếu còn giúp người sử dụng duy trì bộ sưu tập xì gà của mình một cách gọn gàng và tiện lợi. Giá cả của gạt tàn đỡ 4 điếu khác nhau tùy vào chất liệu, thiết kế và thương hiệu sản xuất, thông thường dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng

Giá bán gạt tàn mới nhất 2023

Hiện tại, giá bán gạt tàn đựng muội xì gà phụ thuộc vào thương hiệu và chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên, thông thường giá cả dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Gạt tàn đựng muội xì gà có mấy loại? Giá bán gạt tàn mới nhất 2023
Giá bán gạt tàn mới nhất 2023

Để biết được giá cụ thể của sản phẩm, bạn có thể tra cứu trên các trang web mua sắm trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp để được tư vấn và báo giá chính xác. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm và vùng miền khác nhau.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua sắm chuyên nghiệp, đáng tin cậy và uy tín thì hãy đến ngay Cacara shop nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp và tư vấn hiệu quả 24/7.

Mong rằng, qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã nắm được câu trả lời cho các vấn đề như: Gạt tàn đựng muội xì gà có mấy loại? Giá bán gạt tàn mới nhất 2023. Đừng quên ghé thăm cửa hàng Cacara khi có nhu cầu mua sắm để nhận được chính sách mua hàng ưu đãi, hấp dẫn nhất hiện nay.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn