Tủ bảo quản xì gà Cohiba 48AH chính hãng được thiết kế dạng hình hộp đứng, bên trong có nhiều khay xếp cigar chất liệu gỗ tuyết tùng với tác dụng tạo ra môi trường ủ cigar tuyệt vời trong một thời gian lâu dài. Vẻ bề ngoài của chiếc tủ ủ cigar Cohiba vô cùng bóng loáng, hút mắt người nhìn với tông màu sáng trang nhã bắt mắt. Hơn nữa, tủ hoạt động bằng nguồn điện 220V với công suất thấp siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bạn có thể điều chỉnh môi trường ủ cigar một cách chuyên nghiệp.

Tủ bảo quản xì gà Cohiba 48AH chất lượng siêu bền đẹp

Sản phẩm thiết kế cửa kính cường lực trong suốt không chỉ giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát các điếu xì gà hảo hạng bên trong mà còn có tác dụng gia tăng vẻ đẹp hoàn mỹ. Đối với mẫu tủ bảo quản xì gà Cohiba chính hãng này thì bạn có thể nuôi vài trăm điếu với chất lượng tuyệt vời.

Nổi bật với tông màu sáng nhã nhặn và sang trọng nên mẫu tủ bảo quản cigar cao cấp này rất phù hợp với quý ông hiện đại. Sản phẩm ra mắt thị trường với tác dụng bảo quản và giữ độ tươi ngon cho điếu cigar hảo hạng luôn trọn vẹn như lúc mới mua. Vậy bạn còn đắn đo gì nữa, hãy mua sắm cho mình chiếc tủ bảo quản xì gà Cohiba 48AH chất lượng siêu bền đẹp này nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tủ bảo quản xì gà Cohiba 48AH


Tủ bảo quản xì gà 48AH
Tủ bảo quản xì gà 48AH chính hãng Cohiba

Tủ bảo quản xì gà 48AH
Sản phẩm thiết kế hình hộp chữ nhật đứng nổi bật cùng tông màu sáng trang nhã

Tủ bảo quản xì gà 48AH
Đường đi dây điện được bố trí an toàn

Tủ bảo quản xì gà 48AH
Cửa kính cường lực trong suốt vừa mang lại thẩm mỹ cao lại giúp cho người dùng dễ dàng quan sát

Tủ bảo quản xì gà 48AH
Bộ phận điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ để nuôi cigar thiết kế thông minh
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn