Cách mua tủ bảo quản xì gà chính hãng chất lượng đúng cách

Nếu bạn chơi cigar thì tủ bảo quản xì gà là món đồ không thể thiếu, nếu không có chúng điếu xì gà sẽ không được thơm ngon và chuẩn hương vị như ban đầu. Thậm chí, chúng còn làm hỏng điếu xì gà và không thể sử dụng được nữa. Nếu không điếu cigar của bạn không còn được thơm ngon chuẩn vị. Trước khi mua tủ bảo quản cigar bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn tủ xì gà đúng cách trong bài viết này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Tin liên quan: Khám phá tủ bảo quản xì gà gỗ tuyết tùng cao cấp tại CACARA

Tại sao nên mua tủ bảo quản xì gà chuyên dụng?

Những điếu xì gà hảo hạng sau khi sản xuất đều phải được bảo quản một cách cẩn thận. Nó sẽ luôn giữ được độ tươi ngon trước khi đến tay người tiêu dùng, vậy thì cớ gì khi người hút xì gà mua cigar về lại không tiếp tục bảo quản nữa.

Cách mua tủ bảo quản xì gà chính hãng chất lượng đúng cách

Tủ bảo quản xì gà gỗ Tuyết Tùng Lubinski RA 222

Thật ra, nếu bạn chỉ mua khoảng 5 điếu hay 3 điếu xì gà về hút dần. Sử dụng hết xì gà lại mua thì có lẽ tủ bảo quản cũng không để làm gì. Nhưng mấy người đam mê xì gà có thể chấp nhận mua như vậy. Giới sành chơi xì gà có khi phải chứa cả trăm điếu cigar trong nhà.

Nếu tủ bảo quản không ra mắt thị trường tiêu thụ thì họ không thể nào bảo quản hiệu quả được số lượng cigar lớn đến như vậy. Tóm lại, việc mua tủ bảo quản xì gà hợp lý là điều rất cần thiết. Bạn cũng nên mua loại tủ xì gà đắt tiền một chút vì như vậy mới bảo quản được điếu xì gà của bạn thật tốt. Lãng phí không phải là mua tủ bảo quản xì gà đắt tiền mà để cho những điếu xì gà bị hỏng.

Kinh nghiệm chọn mua tủ bảo quản xì gà chính hãng

Chọn mua tủ bảo quản xì gà chất lượng không khó nhưng cũng không hẳn là dễ. Bạn phải biết lựa chọn một cách cẩn thận thì mới mua được đúng loại có chất lượng.

Cách mua tủ bảo quản xì gà chính hãng chất lượng đúng cách

Tủ bảo quản xì gà gỗ tuyết tùng cao cấp Lubinski LB 165

Mua tủ bảo quản làm từ chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ tự nhiên được xem là sự lựa chọn số 1 khi các nhà sản xuất chế tạo tủ bảo quản, chúng được hấp thụ từ 60-70% cùng với cigar nên có khả năng bảo quản xì gà tốt hơn rất nhiều so với các loại tủ làm từ chất liệu khác.

Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên còn có ưu điểm nổi bật là ngăn chặn sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng. Bạn biết đấy, những loại côn trùng như bọ cánh cứng rất thích xâm nhập vào bên trong điếu cigar. Nếu bạn lựa chọn loại gỗ tuyết tùng thì càng tuyệt vời hơn bởi côn trùng rất sợ vị đắng của loại gỗ.

Đây cũng chính là lý do khiến cho các nhà sản xuất thường đựng xì gà trong hộp gỗ tuyết tùng. Với những người hút xì gà, chúng còn có một công dụng nữa là mang đến hương vị cay nồng cho điếu thuốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hương cay này. Ngoài chất liệu gỗ, bạn có thể lựa chọn tủ bảo quản làm từ chất liệu khác.

Cách mua tủ bảo quản xì gà chính hãng chất lượng đúng cách

Nên chọn mua tủ bảo quản xì gà chất lượng ở một địa chỉ uy tín và đảm bảo

Mua tủ xì gà ở địa chỉ uy tín

Bạn là người thưởng thức xì gà nhiều năm, chắc hẳn đã tiếp xúc với hộp bảo quản xì gà được làm từ gỗ tuyết tùng rồi chứ. Thế nhưng, không phải nơi bán xì gà chính hãng nào cũng bán luôn phụ kiện xì gà. Bạn nên tìm hiểu một vài địa chỉ, sau đó so sánh để dễ dàng lựa chọn hơn. Đừng quá ham rẻ mà mua phải chiếc tủ bảo quản kém chất lượng hoặc không phải gỗ tuyết tùng.

Một chiếc tủ xì gà cao cấp và chất lượng sẽ là sản phẩm có khớp nối giữa các góc cạnh cực kỳ chắc chắn. Chất lượng keo dính đảm bảo và được làm bởi những thợ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Người bán phụ kiện là người có sự am hiểu nhất định để có thể tư vấn hiệu quả cho bạn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn tủ bảo quản xì gà đúng cách và cửa hàng phụ kiện cigar CACARA muốn bật mí đến bạn đọc. Chắc hẳn bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản để lựa chọn được chiếc tủ bảo quản xì gà phù hợp.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn