Hướng dẫn nuôi và ủ cigar trong tủ bảo quản tốt nhất

Bảo quản xì gà đúng cách sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các axit có trong điếu thuốc để điếu xì gà trở nên mịn và bóng hơn. Đồng thời còn góp phần gia tăng hương vị thơm ngon cho điếu xì gà. Thế nhưng cũng không có nghĩa là bạn phó mặt cho một chiếc tủ bảo quản. CACARA - Shop bán phụ kiện xì gà chuyên nghiệp sẽ bật mí cho bạn phương pháp bảo quản xì gà ngon và đậm vị.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Tin liên quan: 3 phụ kiện cắt cigar để bàn đẹp, sang chảnh dễ sử dụng

Tại sao cần mua tủ bảo quản cigar chất lượng?

Hướng dẫn nuôi và ủ cigar trong tủ bảo quản tốt nhất
Tủ bảo quản xì gà gỗ Tuyết Tùng Lubinski RA 222

Để có được một điếu xì gà ame bảo các tiêu chí như: Hương vị, độ mềm, màu lá, sự kết tuyết, giữ tàn và đượm khói,… thì bạn nên mua sắm ngay cho mình chiếc tủ bảo quản xì gà chất lượng. Để đạt được chất lượng tốt nhất thì bạn nên khéo léo kiểm tra độ ẩm từng ngày. Nếu bạn có điều kiện kinh tế hơn thì nên đầu tư vào một chiếc tủ bảo quản xì gà chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Với tính năng điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng nhất cho người sử dụng.

Cách xếp cigar vào tủ bảo quản xì gà đúng kỹ thuật

Cất xì gà vào trong tủ bảo quản cũng cần tuân thủ một số quy chuẩn nhất định, không chỉ đơn thuần là sắp xếp gọn gàng trong khay gỗ là xong. Nếu bạn để ý sẽ thấy trong khay gỗ có các nan ngang, dọc, các lỗ tròn thông thoáng. Bạn nên xếp xì gà vuông góc với các lỗ thông gió và tuyệt đối không nên xếp chồng nhiều lớp xì gà lên nhau.

Hướng dẫn nuôi và ủ cigar trong tủ bảo quản tốt nhất

Cần xếp cigar vào ngăn tủ bảo quản đúng cách

Bởi xếp quá nhiều lớp xì gà lên nhau sẽ ảnh hưởng đến quá trình bảo quản. Giữa các lớp xì gà bạn nên đặt lá gỗ mỏng cho thông thoáng. Mỗi tủ bảo quản cigar đều được thiết kế phần chứa hộp và điếu xì gà riêng biệt. Bạn nên đặt các hộp xì gà bên dưới và các điếu xì gà trần nên khay trên.

Điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm cho tủ bảo quản cigar

Nhiệt độ chuẩn để bảo quản xì gà của các nhà sản xuất dao động từ 15 – 18 độ C, còn độ ẩm trung bình từ 60 – 75%. Đây là khoảng nhiệt độ lý tưởng được đúc kết từ những người chuyên nghiệp để có được chất lượng xì gà ngon nhất.

Hướng dẫn nuôi và ủ cigar trong tủ bảo quản tốt nhất

Luôn giữ độ ẩm trong tủ khoảng 60% - 70%

Tuy nhiên, dựa vào điều kiện khí hậu, khẩu vị và văn hóa từng lãnh thổ hay quốc gia mà nhiệt độ khuyên dùng cũng khác nhau. Chẳng hạn như: Người phương tây thích hút xì gà khô hơn là người phương Đông. Hãy căn cứ theo các thông tin ở trên để điều chỉnh sao cho phù hợp nhé!

Mẹo bảo quản cigar ngon, đậm vị hơn

Khi bạn đã nắm vững cách sử dụng hộp bảo quản xì gà thì bạn cần nắm vững thêm một số thông tin bổ ích dưới đây để nuôi xì gà ngon, đậm vị hơn. Như vậy, với những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có được những hướng đi tốt nhất cho việc nuôi dưỡng và bảo quản xì gà tốt nhất. Bạn nên ghé qua cửa hàng phụ kiện xì gà CACARA để lựa chọn được mẫu tủ bảo quản phù hợp với nhu cầu bảo quản và túi tiền của mình nhé.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn