Sản phẩm thường mua cùng
Trong bộ sưu tập bật lửa hút xì gà Cohiba chính hãng đang bày bán tại Cacara shop thì sản phẩm có lượng doanh thu bán hàng cao nhất cũng như được rất nhiều tín đồ sành chơi xì gà lựa chọn không thể không nhắc tới chiếc bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096. Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp vô cùng bóng loáng, sáng mịn và bền bỉ theo năm tháng sử dụng. Với ý tưởng thiết kế lưỡi đục xì gà bên dưới đáy bật lửa vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể bỏ gọn gàng trong túi áo hoặc bao da đựng xì gà để mang theo bên mình.

Bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096 sang xịn

Điểm tiện lợi nhất mà chiếc bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096 sang xịn này đang sở hữu chính là nút bấm hoạt động trơn tru. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút dứt khoát là có thể tạo ra ngọn lửa khò siêu mạnh. Ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh mẽ, cháy bền bỉ và thẳng sẽ châm nhanh gọn mọi size cigar trong vài tích tắc.

Nhìn từ bên ngoài vào, sản phẩm bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096 còn thu hút mọi sự chú ý của người nhìn với lớp sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài. Hút mắt người nhìn gam màu đen, màu vàng phù hợp với mọi quý ông hiện đại, lịch lãm. Sau khi sử dụng hết nhiên liệu đốt cháy thì bạn có thể thực hiện thao tác bơm gas hiệu quả tại nhà. Món phụ kiện châm lửa xì gà không thể thiếu đối với các tín đồ chơi cigar lâu năm và chuyên nghiệp.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096


Bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096
Bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096 thiết kế nhỏ gọn

Bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096
Hút mắt người nhìn với gam màu đen, màu vàng

Bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096
Bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096 màu đen

Bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096
Bật lửa hút xì gà 1 tia có đục Cohiba H096 màu vàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn