Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa hút xì gà còn được gọi với cái tên khác là bật lửa khò cigar. Dòng bật lửa sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy, hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC điện cho ngọn lửa khò siêu mạnh, trong veo và cực xanh. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để châm các loại xì gà hảo hạng khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của nó. Bạn có thể sử dụng chiếc bật lửa khò xì gà trong môi trường có gió lộng mà ngọn lửa khò vẫn hoạt động bình thường. Trong bộ sưu tập bật lửa khò 3 tia được săn lùng nhất hiện nay không thể không nhắc tới chiếc bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45.

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45 cao cấp

Không phải tự nhiên mà rất nhiều khách hàng yêu thích mẫu bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45 cao cấp bởi những ưu điểm nổi bật như: ngọn lửa khò không lẫn tạp chất, không dư gas, không tỏa ra mùi khói khó chịu mà không làm ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của các loại cigar hảo hạng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cáp, bền đẹp và bóng loáng trên gam màu ghi xám rất phù hợp với quý ông khói lửa nằm trong độ tuổi trung niên hoặc cao tuổi. Chiếc bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45 cao cấp sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy với 3 tia lửa khò cực mạnh và hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò xì gà 3 tia chính hãng này để sử dụng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121


Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45
Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45 sang trọng
Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45
Tiện ích: Lửa khò, Đục xì gà

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45
Ngọn lửa khò 3 tia chụm thành 1

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 45
Món phụ kiện rất phù hợp với quý ông khói lửa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn