Sản phẩm thường mua cùng
Bạn mong muốn được sở hữu chiếc bật lửa khò 1 tia chính hãng Cohiba với kiểu dáng nhỏ gọn và mẫu mã mới nhất hiện nay thì chiếc bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi mãn nhãn người nhìn với gam màu bạc, vàng lịch lãm rất phù hợp với những quý ông lịch lãm sành chơi xì gà. Món phụ kiện châm hút xì gà cực kỳ quan trọng đối với nghệ thuật thưởng thức xì gà hiện nay.

Bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52 chất lượng cao cấp

Không phải tự nhiên mà chiếc bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52 được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhiều đến như vậy. Tất nhiên bởi vì những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này đang sở hữu như: khả năng chống va đập mạnh tốt, chống mối mọt, phai màu theo thời gian sử dụng mà vẻ đẹp bên ngoài của chiếc bật lửa vẫn bền đẹp như lúc mới mua.

Bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52 được thiết kế với kiểu dáng mới lạ, sang trọng và lịch lãm nên rất phù hợp với những tín đồ sành chơi xì gà yêu thích vẻ đẹp mới mẻ. Ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh mẽ, siêu bền sẽ thẩm thấu xì gà nhanh chóng. Nếu bạn yêu thích mẫu bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52 cao cấp này thì hãy lui tới cửa hàng Cacara để trải nghiệm thực tế nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52


Bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52
Bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52 kiểu dáng thanh lịch

Bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52
Bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52 màu bạc

Bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52
Sản phẩm tích hợp thêm thiết bị đục lỗ xì gà

Bật lửa khò 1 tia có đục cohiba COB 52
Thao tác quẹt lửa dễ dàng và nhanh nhạy
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn