Sản phẩm thường mua cùng
Từ ngày ra mắt thị trường tiêu thụ mẫu bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399 đã chứng minh được sức hút kỳ diệu ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Sản phẩm được đông đảo tín đồ sành chơi xì gà yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây. Thay vì sử dụng que diêm, bật lửa thông thường để châm xì gà thì bạn hãy sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba này nhé. Sản phẩm được chế tác lõi kim loại và lớp vỏ bên ngoài nhựa cao cấp đã mang lại diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho người sử dụng.

Bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399 cao cấp

Sản phẩm thu hút mọi sự chú ý của người tiêu dùng với gam màu vàng đen, vàng đồng đen tươi sáng, mới mẻ và hiện đại. Phần đầu và thân bật lửa khò được hãng sản xuất Cohiba danh tiếng thiết kế cách điệu nhằm mang lại vẻ đẹp ấn tượng và tươi mới cho sản phẩm.

Logo thương hiệu Cohiba được khắc trên thân chiếc bật lửa khò, với thiết kế ngọn lửa khò 3 tia siêu mạnh và tiết kiệm nhiên liệu đốt cháy hiệu quả. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của sản phẩm chắc hẳn bạn cũng cảm nhận rõ nét đẹp phá cách, hiện đại của chiếc bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399. Món phụ kiện không thể thiếu đối với quý ông khói lửa.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399


Bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399
Màu sắc: Vàng đen, Vàng đồng đen

Bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399
Ngọn lửa khò 3 tia cực thẳng, xanh và trong veo

Bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399
Sở hữu form dáng hiện đại, sang trọng

Bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399
Hộp đựng bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399 sang trọng

Bật lửa khò 3 tia chuyên dụng Cohiba COB 399
Đầu đốt được làm từ chất liệu kim loại cao cấp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn