Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103 được hãng sản xuất đình đám lấy cảm hứng thiết kế giống với hình ảnh của chiếc sừng trâu độc đáo. Thao tác quẹt lửa vô cùng đơn giản, dễ dàng, không tốn quá nhiều sức cũng không phải trang bị cho bản thân nhiều kỹ năng quẹt lửa chuẩn chuyên gia. Chỉ cần bấm nút duy nhất một lần là có thể tạo ra ngọn lửa khò siêu mạnh, xanh trong và tỏa ra nhiệt lượng cao. Món phụ kiện châm lửa mọi điếu cigar được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ chất, tuổi thọ và công năng sử dụng.

Bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103 sang xịn

Bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã mới nhất, phong cách hiện đại thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ mẫu thiết kế bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103 sang xịn này. Món phụ kiện được hãng Cohiba thiết kế dành riêng cho các quý ông khói lửa sành chơi xì gà.

Tại shop phụ kiện Cacara thì mẫu bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103 bán với mức giá thành 599.000vnđ/sản phẩm. Phân khúc giá thành tầm trung và phù hợp với mọi túi tiền của các quý ông khói lửa. Khi mua bộ sản phẩm này để sử dụng bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp giấy tờ chính hãng Cohiba.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103


Bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103
Bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103 sang trọng

Bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103
Đầu bật lửa khò được thiết kế dạng lưới

Bật lửa khò cohiba 1 tia để bàn H103
Hộp đựng bật lửa khò cực kỳ sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn