Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565 đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam với kiểu dáng thiết kế độc lạ có một không hai. Ngọn lửa khò 1 tia siêu thẳng, xanh và trong veo sẽ không làm thay đổi hương vị đặc trưng của các điếu xì gà hảo hạng. Món phụ kiện châm lửa xì gà cực kỳ cần thiết và quan trọng, nhất là đối với những tín đồ chơi xì gà lâu năm.

Bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565 sang xịn

Sự hiện diện của chiếc bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565 không chỉ có tác dụng châm cháy các điếu xì gà hảo hạng mà còn được xem là vật dụng trang trí vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Với kiểu dáng thanh lịch kết hợp hài hòa với nhiều gam màu sắc bắt mắt khác nhau như: Xanh, nâu, tím, bạc, trắng sẽ mang lại sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Jobon ZB-565 nằm trong Top bật lửa khò đẹp, sang trọng, thời thượng với ngọn lửa 1 tia cực mạnh. Đầu khò thiết kế siêu tiết kiệm nhiên liệu đốt cháy, giúp ngọn lửa cháy mạnh mẽ hơn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong môi trường lộng gió. Nếu bạn đang yêu thích và muốn sở hữu chiếc bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565 cao cấp này thì đừng quên ghé qua Web của chúng tôi để mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565


Bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565
Thao tác quẹt lửa nhanh nhạy

Bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565
Nổi bật với gam màu bạc sáng bóng

Bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565
Khả năng thẩm thấu xì gà nhanh chóng

Bật lửa khò để bàn 1 tia Jobon ZB-565
Màu sắc: Xanh, nâu, tím, bạc, trắng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn