Tư vấn mẹo mua xăng chuẩn hãng cho bật lửa xăng đá

Hiện nay, rất nhiều anh em sành chơi bật lửa xăng đá đắn đo và trăn trở về việc lựa chọn xăng chuẩn hãng. Bởi công nghệ làm xăng bật lửa giả, kém chất lượng ngày càng tinh vi, công phu. Nếu bạn không phải là người mua hàng thông thái thì rất hay mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bài chia sẻ này, chúng tôi xin tư vấn mẹo mua xăng chuẩn hãng cho bật lửa xăng đá. Bạn hãy tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Mẹo mua xăng chuẩn hãng cho bật lửa xăng đá

Dưới đây là một số mẹo chọn xăng chuẩn hãng cho chiếc bật lửa xăng đá. Bạn hãy tham khảo để bơm nhiên liệu đốt cháy chính hãng cho chiếc bật lửa của mình nhằm đảo bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn mẹo mua xăng chuẩn hãng cho bật lửa xăng đá
Mẹo mua xăng chuẩn hãng cho bật lửa xăng đá

Tìm hiểu kỹ lưỡng về bình bơm xăng cho bật lửa

Xăng chính hãng sử dụng cho chiếc bật lửa xăng đá chính là xăng Zippo chính hãng Mỹ. Bình bơm xăng chính hãng và chất lượng thường có rất nhiều thông số khác nhau như mã vạch, tem chống hàng giả, dung tích xăng, hướng dẫn sử dụng. Việc nắm rõ một số thông tin quan trọng này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Trước khi bạn mua xăng chính hãng thì nên hiểu số mã vạch, mã số quốc gia sản xuất được in trên chai xăng. Bạn có thể tra cứu một số thông tin này qua mạng internet bằng cách vào Google tìm kiếm. Bởi toàn bộ các quốc gia đã đăng ký hệ thống GS1 quốc tế để người sử dụng dễ dạng nhận biết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua mã vạch. Cụ thể như: chai xăng Zippo chính hãng mỹ sẽ có mã số 04168930049. Trong đó: Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu mua xăng chính hãng thì nên lựa chọn những chai xăng có tem dán 7 màu và có dòng chữ American trên nắp sản phẩm. Đây chính là dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng. Hiện nay, dung tích chai xăng Zippo chính hãng Mỹ là 118ml, 125ml, 355ml. Tuy nhiên, chai xăng có thể tích 125ml được anh em sành chơi bật lửa xăng đá tại Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn hẳn.

Tư vấn mẹo mua xăng chuẩn hãng cho bật lửa xăng đá
Tìm hiểu kỹ lưỡng về bình bơm xăng cho bật lửa

Tìm hiểu các thông tin về xăng nhái, kém chất lượng

Sau khi bạn đã nắm được một số thông tin và dấu hiệu nhận biết xăng chính hãng thì cũng nên xem qua một số thông tin về xăng nhái, kém chất lượng. Việc nắm rõ các thông số và dấu hiệu nhận biết này sẽ giúp bạn tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Hiện nay, những chai xăng Zippo fake loại 1 được thiết kế với mẫu mã rất giống với sản phẩm chính hãng. Bạn chỉ có thể phân biệt dựa vào một số chi tiết nhỏ như chai xăng Fake loại 1 là có ghi dòng chữ Danger ở góc dưới sản phẩm.

Còn xăng Zippo fake loại 1 sẽ không ghi đúng thể tích và thường có thông số về thể tích là 133ml. Phần đầu của chai xăng sẽ được bọc một lớp nilon chứ không phải là tem chính hãng. Dấu hiệu nhận biết bạn dễ dàng nhận thấy đó chính là bên hông chai xăng sẽ có màu trắng trong.

Cacara - Địa chỉ bán xăng chính hãng cho bật lửa xăng đá

Cacara là địa chỉ chuyên bán xăng chính hãng cho bật lửa xăng đá và được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin dùng trong thời gian gần đây. Bên cạnh phụ kiện bật lửa thì đơn vị còn bán rất nhiều mẫu bật lửa khác nhau như bật lửa Zippo, bật lửa Dupont,... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Tư vấn mẹo mua xăng chuẩn hãng cho bật lửa xăng đá
Cacara - Địa chỉ bán xăng chính hãng cho bật lửa xăng đá

Toàn bộ sản phẩm bật lửa và phụ kiện bật lửa đang bán tại Cacara đều được cam kết về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành đảm bảo. Đặc biệt, khách hàng còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, cực kỳ thú vị. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ bán hàng tận tâm, nhiệt tình nhất.

Trên đây là một số mẹo mua xăng chuẩn hãng cho bật lửa xăng đá mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Mong rằng với những thông tin chia sẻ hữu ích ở trên sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm chính hãng nhằm đảm bảo độ bền, tuổi thọ sử dụng dài lâu cho chiếc bật lửa xăng cao cấp. Và đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua bật lửa xăng chính hãng, chất lượng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn