Phân loại quẹt khò cigar theo số đầu khò và ngọn lửa

Dù bạn đặt chân vào thế giới xì gà hay là tay chơi chuyên nghiệp, lâu năm chắc hẳn cũng nắm rõ tầm ảnh hưởng của quẹt khò cigar đến sự trải nghiệm hút xì gà. Nhằm đáp ứng mọi thị hiếu mua sắm của người tiêu dùng, các nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp cho ra mắt người tiêu dùng nhiều loại quẹt khò cigar chất lượng. Dưới đây là một số loại quẹt khò cigar được phân loại theo số đầu khò và ngọn lửa đã được chúng tôi tổng hợp lại. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Công dụng của quẹt khò cigar

Dưới đây là một số công dụng cơ bản mà bật lửa khò hay còn được gọi là quẹt khò cigar đang sở hữu. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé!

Phân loại quẹt khò cigar theo số đầu khò và ngọn lửa
Công dụng của quẹt khò cigar

Châm cigar điếu nhanh chóng

Bật lửa khò cigar được thiết kế chuyên dụng và đánh lửa IC siêu mạnh, siêu bền sẽ mang đến khả năng châm xì gà nhanh chóng, chính xác nhất. Khi đó, bạn chỉ cần quẹt lửa dứt khoát và nhanh chóng là có thể tạo ra ngọn lửa cháy mạnh mẽ, ổn định, bền màu.

An toàn cho sức khỏe và môi trường

Toàn bộ dòng bật lửa khò hút xì gà điếu đang bán trên thị trường thế giới sử dụng nhiên liệu gas chính hãng. Với ngọn lửa trong xanh, bền màu và chất lượng cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường sống.

Nâng tầm đẳng cấp cho người dùng

Một số dòng bật lửa khò cigar cao cấp được thiết kế với mẫu mã sang trọng, kích thước tiêu chuẩn kết hợp với nhiều hoa văn trang trí độc đáo, mới lạ sẽ nâng tầm đẳng cấp lịch lãm cho người dùng.

Dễ dàng mang bật lửa khò theo người

Kích thước bật lửa khò cigar được thiết kế nhỏ gọn và rất dễ dàng mang theo bên mình. Bạn có thể bỏ nó trong túi áo hoặc túi quần và mang theo mọi lúc mọi nơi đều được. Từ đó sẽ giúp bạn có được sự trải nghiệm hoàn hảo, thú vị và tuyệt vời nhất.

Phân loại quẹt khò cigar theo số đầu khò và ngọn lửa
Dễ dàng mang bật lửa khò theo người

Phân loại quẹt khò cigar theo số đầu khò và ngọn lửa

Dựa vào số đầu khò và ngọn lửa khò chúng ta có thể phân loại quẹt khò cigar thành: bật lửa khò 1 tia, quẹt khò 2 tia, quẹt khò 3 tia hay bật lửa khò 4 tia. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về khò cigar. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé!

Bật lửa khò 1 tia

Đây là loại quẹt khò có một đầu khò duy nhất phát ra ngọn lửa. Quẹt khò đơn lửa thường cho ra ngọn lửa nhỏ và tập trung hơn giúp bạn dễ dàng thẩm thấu mọi điếu cigar mini. Món phụ kiện này khá phù hợp với những quý ông khói lửa người muốn kiểm soát lượng lửa và gia tăng sự tập trung nhiệt độ vào một điểm cụ thể trên bề mặt điếu xì gà.

Quẹt khò 2 tia

Đây là loại quẹt khò có hai đầu khò tạo ra ngọn lửa. Quẹt khò 2 tia lửa cho ra ngọn lửa lớn và rộng hơn. Điều này sẽ giúp thắp lửa nhanh chóng, dễ dàng và đều đặn trên bề mặt cigar. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn thẩm thấu điếu cigar nhanh chóng và hiệu quả.

Bật lửa khò 3 tia

Khò 3 tia là loại quẹt khò được thiết kế đặc biệt để thắp lửa cigar với ngọn lửa mạnh mẽ và chính xác. Ưu điểm nổi bật mà siêu phẩm bật lửa khò 3 tia đang sở hữu là 3 ngọn lửa chụm lại một nên rất phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khó khăn. Bạn có thể châm cigar nhanh chóng, chính xác và hiệu quả kể cả môi trường lộng gió.

Phân loại quẹt khò cigar theo số đầu khò và ngọn lửa
Bật lửa khò 3 tia

Bật lửa khò 4 tia

Bật lửa khò 4 tia là một loại quẹt khò cigar có bốn đầu khò tạo ra bốn ngọn lửa đồng thời. Điều này làm cho ngọn lửa rộng và mạnh mẽ hơn, giúp thắp lửa cigar nhanh chóng và dễ dàng. Với bốn ngọn lửa, bật lửa khò 4 tia tạo ra ngọn lửa rộng lớn giúp thắp lửa một phạm vi lớn trên bề mặt của cigar.

Ngọn lửa mạnh mẽ và rộng lớn nên dòng bật lửa khò 4 tia phù hợp để thắp lửa các loại cigar có vòng ring lớn nhằm tiết kiệm thời gian, công sức sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Không chỉ có vậy, bật lửa khò 4 tia thường có thiết kế sang trọng và hiện đại sẽ góp phần gia tăng vẻ đẹp đẳng cấp, lịch lãm và quý phái cho người sử dụng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các loại quẹt khò cigar được phân loại theo số đầu khò và ngọn lửa như: Khò 1 tia, khò 2 tia, hộp quẹt khò 3 tia hay dòng quẹt khò 4 tia. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn hiệu quả thì hãy liên hệ với Cacara ngay hôm nay nhé.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn